Phiên họp thứ 10 Hội đồng trường

21/12/2022 09:38

Ngày 19/12/2022, Hội đồng Trường Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tiến hành phiên họp thứ 10 tại phòng khách khu A.

A picture containing person, indoor, table, ceiling

Description automatically generated
Toàn cảnh phiên họp

Phiên họp có sự tham dự của 17/19 thành viên, dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường. Đây là phiên họp nhằm báo cáo và thảo luận việc triển khai các hoạt động chiến lược theo Nghị quyết của phiên họp thứ 09 và thông qua các nội dung quan trọng của Nhà trường trong thời gian tới.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường điều hành phiên họp

Tại phiên họp, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả triển khai tình hình thực hiện các quyết nghị trong phiên họp lần 09 của Hội đồng Trường. Báo cáo đã nêu rõ kết quả thực hiện của từng chủ trương và lộ trình thực hiện các chủ trương đã được thông qua ở phiên họp lần 09. Đồng thời, báo cáo các hoạt động nổi bật của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng trong quý 4 năm 2022 thông qua video được Trung tâm Học liệu và Truyền thông tổng hợp và biên tập.

A person sitting at a desk with a bouquet of flowers

Description automatically generated with medium confidence
PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả triển khai của phiên họp thứ 09 Hội đồng Trường

Nội dung phiên họp: Hội nghị Hội đồng Trường thực hiện quy trình quyết định và đề nghị công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, nhiệm kỳ theo nhiệm kỳ của Hội đồng Trường 2020 – 2025; báo cáo kết quả triển khai các Quyết nghị của phiên Họp thứ 09; thảo luận và lấy ý kiến về các chủ trương lớn của Nhà trường trong thời gian tới.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày kế hoạch hành động trong thời gian tới


Thành viên Hội đồng Trường lấy ý kiến về việc công nhận Hiệu trưởng

Phiên họp Hội đồng Trường đã lắng nghe kế hoạch hành động của PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trong thời gian tới và đã tiến hành thảo luận, lấy ý kiến của các thành viên tham gia. Kết quả của việc bỏ phiếu là 100% phiếu thuận đồng ý việc PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu trở thành Hiệu trưởng Nhà trường, nhiệm kỳ theo nhiệm kỳ của Hội đồng Trường 2020 – 2025.

A person wearing glasses

Description automatically generated with low confidence

A person sitting in a chair

Description automatically generated with medium confidence
Các thành viên tham gia thảo luận về các chủ trương

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc các thành viên đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến góp ý thiết thực cho các dự thảo.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định công nhận thành viên Hội đồng Trường cho sinh viên Phạm Thị Thuỳ Dương

Cũng trong phiên họp này, PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường đã tiến hành trao quyết định công nhận thành viên Hội đồn trường cho sinh viên Phạm Thị Thuỳ Dương – Lớp 20PFIEV2 là thành viên đại diện người học của Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 -2025.


Chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường

Đây cũng là phiên họp cuối cùng PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường tham gia do hết nhiệm kỳ Hiệu trưởng. Do đó, Hội đồng Trường đã gửi đến Thầy lời cảm ơn về những cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Đại học Bách khoa và Hội đồng Trường.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN