Tin tức

Lễ vinh danh và khen thưởng sinh viên Khoa Kiến trúc đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020

08/07/2020 15:40

Chiều ngày 07.07.2020, tại Phòng khách khu A, Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đã diễn ra Lễ vinh danh và khen thưởng sinh viên Khoa Kiến trúc đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu khách mời có TS. Đặng Việt Dũng – Phó Tổng hội Xây dựng Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Võ Văn – Phó Chánh Văn phòng Tổng hội Xây dựng Miền Trung và Tây Nguyên, ông Dương Việt Hùng – Giám đốc công ty Huni Việt Nam; về phía Trường Đại học Bách khoa có PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Huỳnh Hữu Hưng - Trưởng phòng Công tác sinh viên, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Kiến trúc cùng đại diện cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Kiến trúc.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên đạt giải thưởng quốc tế

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Kiến trúc cho biết: Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng một đơn vị đào tạo kiến trúc có uy tín và quy hoạch hàng đầu của miền Trung và Tây Nguyên.  Trong thời gian gần đây, sinh viên Khoa Kiến trúc đạt được rất nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi trong nước và quốc tế như giải Đồng tại cuộc thi Kiến trúc – Nhà thiết kế trẻ Châu Á (2018), đạt giải Nhất và Nhì cuộc thi "Thiết kế Huy chương" do Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp-Việt phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức (2018), giải Nhì cuộc thi Kiến trúc Quốc tế “Busan Architecture and Urban Media Competition 2019”,  giải Á quân cuộc thi thiết kế Quốc tế (2020) tại Hong Kong.


Ông Võ Văn – Phó Chánh Văn phòng Tổng hội Xây dựng Miền Trung và Tây Nguyên trao giấy khen của Hội Xây dựng Đà Nẵng cho các sinh viên đạt giải thưởng quốc tế


Ông Dương Việt Hùng – Giám đốc công ty Huni Việt Nam
trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Đỗ Võ Quang Khải về thành tích Thủ khoa đồ án tốt nghiệp tháng 7/2020

TS. Đặng Việt Dũng – Phó Tổng hội Xây dựng Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng bày tỏ phấn khởi và đánh giá cao trước những thành tích đã đạt được của giảng viên sinh viên khoa Kiến trúc. Kết quả này khẳng định uy tín và tầm ảnh hưởng của Trường Đại học Bách khoa nói riêng và Đại học Đà Nẵng nói chung về lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.


TS. Đặng Việt Dũng – Phó Tổng hội Xây dựng Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu

Đại diện Nhà trường, PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng những thành tích xuất sắc mà sinh viên Khoa Kiến trúc đã đạt được trong thời gian vừa qua. Những thành tích này hòa chung với những thành tích lớn mà sinh viên Nhà trường đã đạt được trong thời gian gần đây góp phần tạo nên thương hiệu của Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng. Thầy bày tỏ cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt quá trình đào tạo và mong muốn trong thời gian đến các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường nhiều hơn nữa để triển khai mạnh mẽ các mô hình học tập thông qua các dự án thực tế để phát triển thêm kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm cho sinh viên.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đại diện nhóm sinh viên được vinh danh và khen thưởng trong đợt này, em Trần Minh Sang - Lớp 17KT2 CLC xúc động chia sẻ: Đây là phần thưởng có ý nghĩa động viên chúng em vô cùng lớn, giúp chúng em cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập và nghiên cứu cũng như tham gia các sân chơi lớn và tiếp thêm động lực để chúng em thêm đam mê nghề Kiến trúc mà chúng em đã lựa chọn”.


Chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi lễ

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng