Hội thảo trực tuyến Kỹ năng viết CV chinh phục nhà tuyển dụng

08/03/2022 14:35

Nhằm nâng cao năng lực tìm việc cho sinh viên khối ngành kỹ thuật thông qua việc chuẩn bị một bản CV tìm việc thật chỉnh chu và chuyên nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp - Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN đã tổ chức Hội thảo trực tuyến “Kỹ năng viết CV chinh phục nhà tuyển dụng” thu hút hơn 200 sinh viên đăng ký tham gia vào ngày 23/02/2022 và ngày 04/3/2022.

Tại hai buổi hội thảo, các em sinh viên đã được ThS. Nguyễn Tiến Danh chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích trong việc chuẩn bị một bộ hồ sơ tìm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hội thảo đã giúp các bạn sinh viên nhận ra tầm quan trọng trong việc thấu hiểu điểm mạnh và điểm yếu của bản thân từ đó giúp sinh viên xác định công việc phù hợp và xây dựng mục tiêu cho tương lai.

“Nội dung buổi hội thảo rất chất lượng, diễn giả đã giúp em có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để có thể chuẩn bị một CV đẹp trong tương lai”, sinh viên Huỳnh Ngọc Đan Phượng, lớp 18KTHH2, chia sẻ.

Ngoài ra, các sinh viên được thực hành viết CV ngay sau buổi hội thảo và được ThS. Nguyễn Tiến Danh chỉnh sửa và góp ý chi tiết cho từng CV mà các em nộp lại tại mục “Assignments” trong MS Teams.

Một số hình ảnh của hai buổi hội thảo:

Tin, bài: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN