Tin tức

Công ty ESTEC trao 6 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

09/12/2021 15:57

Sáng ngày 8/12/2021, tại phòng khách khu A, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã diễn ra buổi lễ trao học bổng của công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Điện tự động Biển Đông (ESTEC) dành cho 06 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Khoa Điện tử Viễn thông.

A group of people sitting at a conference table

Description automatically generated with medium confidence
Toàn cảnh lễ trao học bổng

Tham dự buổi lễ, về phía công ty tài trợ có Ông Phạm Duy An - Phó Giám Đốc công ty ESTEC Chi nhánh Đà Nẵng, Anh Lê Cao Vương – Kỹ sư kinh doanh; về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Phó Hiệu trưởng, TS. Huỳnh Hữu Hưng- Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, TS. Phan Trần Đăng Khoa– PhóTrưởng khoa Khoa Điện tử Viễn thông cùng các bạn sinh viên được nhận học bổng.

A person wearing a mask

Description automatically generated with medium confidence
Ông Phạm Duy An - Phó Giám Đốc công ty ESTEC Chi nhánh Đà Nẵng

Tại buổi lễ, ông Phạm Duy An cho biết việc trao những suất học bổng đến những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn tiếp thêm động lực để các em nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập và sinh hoạt, vượt qua những khó khăn của hiện tại. Đồng thời ông cũng cho biết trong thời gian đến phía công ty sẽ cố gắng hỗ trợ những trang thiết bị phục vụ cho việc thực hành, thực tập của sinh viên, giúp các em có thể tiếp cận những công nghệ, máy móc hiện đại, nâng cao kiến thức chuyên môn phục vụ tốt cho công việc sau này.

A person wearing a mask

Description automatically generated with medium confidence
PGS.TS  Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu đã gửi lời cảm ơn đến Công ty ESTEC đã tài trợ cho sinh viên những suất học bổng ý nghĩa, giúp các em sinh viên giảm bớt khó khăn, an tâm học tập và động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em. Qua đây, Thầy cũng bày tỏ mong muốn Công ty ESTEC sẽ thắt chặt quan hệ hợp tác với Nhà trường thông qua việc hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn đồ án tốt nghiệp, thực tập, kiến tập cho sinh viên và tài trợ các thiết bị thực hành, thí nghiệm cho sinh viên trong thời gian đến.

A group of people standing in front of a podium

Description automatically generated with low confidence
Ông Phạm Duy An - Phó Giám Đốc công ty ESTEC Chi nhánh Đà Nẵng trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa Điện tử viễn thông

A group of people posing for a photo

Description automatically generated
PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu tặng hoa và chứng nhận tài trợ cho đại diện công ty ESTEC

Danh sách 06 sinh viên nhận học bổng ESTEC:

1. Nguyễn Thanh Sơn - Lớp 18DT3

2. Nguyễn Văn Thanh Phong - Lớp 20DT1

3. Phạm Thành Nhân - Lớp 20DT1

4. Võ Phạm Gia Huy - LỚp 20DTCLC1

5. Trần Văn Đạt - Lớp 20KTMT

6. Trần Mạnh Đức - Lớp 20KTMT

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN