Phiên họp thứ 8 Hội đồng Trường Trường Đại học Bách khoa

27/06/2022 08:30

Chiều ngày 17/6, Hội đồng Trường Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tiến hành phiên họp thứ 8 tại phòng khách khu A.

Ảnh có chứa trong nhà, trần, người, bàn

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh phiên họp thứ 8  Hội đồng Trường Trường Đại học Bách khoa

Phiên họp có sự tham dự của 16/19 thành viên, dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường. Đây là phiên họp nhằm báo cáo và thảo luận việc triển khai các hoạt động chiến lược theo Nghị quyết của phiên họp thứ 7 và thông qua các nội dung quan trọng của Nhà trường trong thời gian tới.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp

Tại phiên họp, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường, thành viên Hội đồng trường báo cáo kết quả triển khai tình hình thực hiện các quyết nghị trong phiên họp lần 7 của Hội đồng Trường. Báo cáo đã nêu rõ kết quả thực hiện của từng chủ trương và lộ trình thực hiện các chủ trương đã được thông qua ở phiên họp lần 7. Đồng thời, báo cáo các hoạt động nổi bật của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng trong quý 2 năm 2022 thông qua video được Trung tâm Học liệu và Truyền thông tổng hợp và biên tập.

Ảnh có chứa văn bản, trong nhà, trần, người

Mô tả được tạo tự động
Các thành viên Hội đồng Trường nghe báo cáo những hoạt động nổi bật trong quý 2/2022

Trong phiên họp lần này, các dự thảo về đề án việc làm năm 2022; thực hiện ký hợp đồng trên 12 tháng đối với các giảng viên về hưu, các chuyên gia; triển khai rà soát, hoàn thiện hệ thống ĐBCL từ bên trong; điều chỉnh kế hoạch tự đánh giá, kiểm định Trường năm 2022; ban hành kế hoạch giám sát và thành lập 02 tổ giám sát (giám sát chuyên đề về quản lý tài sản và giám sát chuyên đề về các nguồn thu và sử dụng, quản lý); triển khai các giải pháp hiệu quả để nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên.

Ảnh có chứa người, tường, trong nhà, người đàn ông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, người đàn ông, con người

Mô tả được tạo tự động
Các thành viên Hội đồng trường trình bày dự thảo các quyết nghị

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc các thành viên đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến góp ý thiết thực cho các dự thảo. Đặc biệt các dự thảo về nhân sự và các giải pháp hiệu quả nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên được các thành viên Hội đồng Trường quan tâm và dành nhiều thời gian để thảo luận.

Ảnh có chứa trong nhà, người, rèm

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, tường, người, đang ngồi

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, người đàn ông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, bàn

Mô tả được tạo tự động
Các thành viên Hội đồng trường tham gia thảo luận về các dự thảo quyết nghị

Cũng tại phiên họp, Hội đồng Trường đã tham gia đánh giá xếp loại viên chức năm học 2021-2022 đối với 02 Phó Hiệu trưởng Nhà trường là PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu và PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải. Thông qua kết quả hoạt động năm học 2021-2022 đối với Hiệu trưởng - PGS.TS. Đoàn Quang Vinh và Chủ tịch Hội đồng Trường – PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm.

Ảnh có chứa trong nhà, trần, người, bàn

Mô tả được tạo tự động
Các thành viên tham gia phiên họp Hội đồng Trường tham gia biểu quyết

Phiên họp đã nhận được 100% tán thành từ các thành viên tham gia thông qua quyết nghị của Hội đồng Trường với nhiều chủ trương quan trọng. Đồng thời, đồng ý xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với 02 Phó Hiệu trưởng Nhà trường và thống nhất đồng ý thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021-2022 của Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng Trường.

Ảnh có chứa văn bản, trần, người, trong nhà

Mô tả được tạo tự động
Hội đồng Trường chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng

Cũng trong phiên họp này, Hội đồng trường đã tổ chức cảm ơn và tri ân PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, thành viên Hội đồng Trường - không tiếp tục tham gia Hội đồng Trường Trường Đại học Bách khoa do hết tuổi quản lý tại Đại học Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN