DHBK

Tọa đàm chia sẻ về "Nhiệm vụ và tổ chức đánh giá đối với Giảng viên và cán bộ tại Đại học Indiana - Hoa Kỳ"

01/07/2024 16:43

Chiều ngày 26/6/2024, tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi Tọa đàm chia sẻ về "Nhiệm vụ và tổ chức đánh giá đối với Giảng viên và cán bộ tại Đại học Indiana - Hoa Kỳ" với sự tham gia của diễn giả Giáo sư Trần Ngọc Anh - Đại học Indiana, Hoa Kỳ - Chủ nhiệm dự án hợp tác đổi mới giáo dục đại học (PHER).

A group of men sitting at a table

Description automatically generated
Đại biểu tham dự sự kiện

Tham dự buổi tọa đàm có PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, đơn vị chức năng và các giảng viên có quan tâm.

A person standing at a podium with a microphone

Description automatically generated
PGS.TS Nguyễn Hồng Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi tọa đàm, GS. Trần Ngọc Anh đã chia sẻ các nội dung liên quan đến các yêu cầu đối với giảng viên, quy trình đánh giá giảng viên hàng năm tại Đại học Indiana và một số trường đại học tại Hoa Kỳ; Hệ thống quản trị kết quả tại Đại học Indiana. Theo chia sẻ của GS. Trần Ngọc Anh, việc đánh giá giảng viên dựa trên mức độ hoàn thành nhiệm vụ được phân công. Giảng viên ngạch nghiên cứu được đánh giá thông qua 03 nhiệm vụ: nghiên cứu (40%), giảng dạy (40%) và phục vụ cộng đồng (20%).

A person standing in front of a podium with a large screen

Description automatically generated
GS. Trần Ngọc Anh chia sẻ các nội dung liên quan đến các yêu cầu đối với giảng viên, quy trình đánh giá giảng viên hàng năm tại Đại học Indiana

Tham gia buổi toạ đàm, các giảng viên đã trao đổi, đặt các câu hỏi liên quan đến quy trình đánh giá giảng viên, cách thức tổ chức đánh giá, hình thức khen thưởng đối với các giảng viên. Thông qua các trao đổi tại buổi tọa đàm, giúp lãnh đạo Nhà trường hiểu rõ hơn về cách thức triển khai tổ chức đánh giá đối với giảng viên và cán bộ từ đó có kế hoạch và đinh hướng xây dựng hệ thống đánh giá phù hợp với tình hình thực tế của Trường.

A person in a white shirt

Description automatically generated

A person holding a microphone

Description automatically generated

A person speaking into a microphone

Description automatically generated
Các giảng viên tham dự đặt câu hỏi trao đổi thảo luận

A group of people standing in front of a large screen

Description automatically generated
Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN