DHBK

Sinh viên Khoa Kiến trúc đăng quang đêm chung kết ️hội thi "Tự hào bản sắc Bách khoa 2024”

07/06/2024 15:07

Trải qua từng vòng thi, vòng tuyển chọn hết sức gắt gao và căng thẳng. Cuối cùng, đêm chung kết “Tự hào bản sắc Bách Khoa 2024” đã được diễn ra với sự tranh tài của Top 26 thí sinh xuất sắc đến từ 13 LCĐ khoa.
Hội thi đã trải qua 3 vòng thi bắt đầu từ ngày 24/4/2024 đến ngày 19/5/2024:
    Vòng thi “I’m DUT-er”
    Vòng thi “Creative Corner: Video & Poster Design Challenge ”
    Vòng sơ khảo cuộc thị Hùng biện “ Hào hùng dòng chảy bản sắc Bách Khoa”

Mỗi đội thi đều mang một thế mạnh, khả năng riêng để thể hiện phần thi của mình trong các vòng thi hết sức khắc nghiệt, tạo nên một đêm chung kết khó quên và đầy ắp cảm xúc không chỉ với các thí sinh mà còn là một phần kỉ niệm đẹp trong mỗi LCĐ khoa tham gia. Đêm chung kết quy tụ các thí sinh tài năng thuộc diện "xinh ngoan iu" của 14 Khoa và các thành phần Ban Giám Khảo siêu "xịn xò" do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bách Khoa - ĐHĐN tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Thông qua những phần thi hấp dẫn, "Tự hào bản sắc Bách khoa 2024" đã góp phần khơi dậy niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các bạn sinh viên trong ngôi nhà chung Bách khoa.
Bạn Lê Thị Yến Nhi khóa sinh viên 23 của Khoa Kiến trúc đã xuất sắc bước lên vị trí cao nhất Hội thi " Tự hào Bản sắc Bách khoa 2024" trở thành Đại sứ Bản sắc DUT 2024, qua đó khẳng định bản sắc riêng vô cùng đặc biệt của các Kiến là một gam màu không thể thiếu được trong bức tranh muôn màu chung của mái nhà Bách khoa Đà Nẵng.

Các hình ảnh của Yến Nhi trong đêm chung kết

Thông qua hoạt động, Liên chi đoàn Khoa Kiến trúc gửi lời chào đón đến các bạn Thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG sắp tới có dự định gia nhập nhà Kiến Bách khoa, cánh cửa cho các bạn trở thành một phần của gia đình Kiến luôn luôn mở rộng chào đón các bạn. 
Cùng phát huy truyền thống nhiệt huyết và phục vụ hoạt động chung của Đoàn các cấp, vững bước đi lên trong phong trào Đoàn viên Thanh niên.

Tin bài: Khoa Kiến trúc tổng hợp