DHBK

Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN tuyên dương khen thưởng 199 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi

06/06/2024 14:13

Sáng ngày 06/6/2024, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 199 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc, Olympic Cơ học cấp trường và khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi Khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và Đại hội thể thao sinh viên ĐHĐN năm 2024.


Quang cảnh sự kiện

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các Khoa và các thầy cô tham gia huấn luyện các đội tuyển của Nhà trường; về phía khách mời có PGS.TS. Nguyễn Xuân Toản - Đại diện Ban tổ chức Olympic Cơ học toàn quốc cùng Đại diện các trường: Đại học Xây dựng Miền Trung, Đại học Duy Tân và 199 sinh viên được khen thưởng.


TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, sinh viên Trường Đại học Bách khoa,ĐHĐN ngoài đam mê trong các hoạt động nghiên cứu khoa học còn luôn thể hiện tài năng, trí tuệ tại các sân chơi học thuật và mang về nhiều kết quả tự hào, minh chứng cho chất lượng đào tạo của Nhà trường. Kết quả các em đạt được không chỉ là niềm tự hào của riêng các em mà còn tạo dựng được danh tiếng học hiệu của Nhà trường. Thầy bày tỏ sự tin tưởng rằng, những kết quả này sẽ là tiền đề quan trọng và cũng là những kỷ niệm đáng nhớ để các em làm hành trang trên con đường phía trước. Đồng thời thầy đã gởi lời cảm ơn đến quý thầy cô huấn luyện viên của các đội tuyển đã luôn đồng hành, hỗ trợ để các em có được những thành tích tốt nhất tại các cuộc thi.


PGS.TS. Nguyễn Xuân Toản - Đại diện BTC Olympic Cơ học toàn quốc và TS. Huỳnh Phương Nam - Đại diện Lãnh đạo Nhà trường trao huy chương và bằng khen cho sinh viên đạt giải trong Kỳ thi Olympic Cơ học Toàn quốc lần thứ 34 - 2024

Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức Olympic Cơ học toàn quốc đã trao huy chương và bằng khen cho sinh viên các trường: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Duy Tân và Trường Đại học Xây dựng miền Trung đạt giải trong Kỳ thi Olympic Cơ học Toàn quốc lần thứ 34 năm 2024 gồm 02 giải Nhì, 04 giải Ba cá nhân, 01 giải Ba đồng đội và 07 giải khuyến khích. Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN cũng đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhằm khuyến khích và vinh danh các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi này.


Vinh danh giảng viên, huấn luyện viên tham gia hướng dẫn đội tuyển sinh viên đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi năm 2024

Để đạt được thành tích ở vòng thi Quốc gia, Nhà trường đã tổ chức thành lập các đội tuyển để ôn luyện và thi đấu cọ xát tại Kỳ thi Olympic Cơ học cấp Trường. Trong đợt tuyên dương khen thưởng lần này, Nhà trường cũng vinh danh và trao giấy khen cho sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong Kỳ thi Olympic Cơ học cấp Trường và sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi như Dự án Kỹ thuật phục vụ cộng đồng (EPICS) 2024 và Chương trình ASU - Dow Vietnam STEM, Cuộc thi The Connected Innovation and Technology X.0 Contest - CITX.C 2024 và Cuộc thi Smart Campus 2023 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Cuộc thi kiến trúc quốc tế FuturArc Prize 2024 và Cuộc thi tài năng của FESTIVAL 2024. Đặc biệt, tại Đại hội Thể thao Sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ XIII năm 2024, sinh viên Nhà trường đã đạt được GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN với 12  Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc, 07 Huy chương Đồng.


Chụp hình lưu niệm

Đại diện sinh viên được khen thưởng, sinh viên Nguyễn Phan Anh Đức lớp 21CDT1, Khoa Cơ khí đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ giảng viên hướng dẫn, cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Nhà trường cho sinh viên tham gia các cuộc thi và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tới.  Anh Đức chia sẻ, việc tham gia các cuộc thi học thuật giúp em và các bạn được học hỏi, trau dồi những kiến thức đã được học tại trường cũng như được giao lưu với các bạn sinh viên đến từ các trường bạn. Đồng thời, Anh Đức hy vọng các thế hệ sinh viên sẽ phấn đấu giữ vững thành tích xuất sắc tại các cuộc thi, khẳng định bản lĩnh và tài năng của sinh viên Bách khoa Đà Nẵng.  Một số hình ảnh trao giải khác:

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN