DHBK

Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2024: Tuyển chọn những ứng viên có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ

11/05/2024 14:42

Sáng ngày 10/5/2024, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2024 nhằm tuyển chọn những ứng viên có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ đảm bảo đủ các tiêu chuẩn chất lượng để bổ sung nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường.


Quang cảnh chương trình khai mạc

Tham dự chương trình khai mạc, có PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Đại học Bách khoa đợt 1 năm 2024; các cán bộ, giảng viên là thành viên của Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Kiểm tra sát hạch vòng 2 của các đơn vị và các cán bộ phục vụ kỳ thi; cùng các ứng viên tham gia tuyển dụng.


TS. Nguyễn Quang Trung - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố QĐ thành lập Hội đồng tuyển dụng, QĐ thành lập Ban Giám sát kỳ tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2024

Phát biểu tại chương trình khai mạc, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Đây là dịp để các ứng viên thể hiện bản thân, thể hiện kiến thức, kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm để đáp ứng từng vị trí công tác. Đồng thời, là cơ sở để Nhà trường lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất, những người sẽ cùng tập thể xây dựng và phát triển Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN trên chặng đường phía trước. 


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Đại học Bách khoa đợt 1 năm 2024 phát biểu

Để kỳ thi đạt kết quả cao nhất, an toàn, minh bạch, nghiêm túc và đúng quy định, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu đề nghị các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Coi thi, Tổ giúp việc luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ được giao, thực hiện đúng quy chế không để xảy ra sai sót. Đối với các ứng viên tham gia kỳ thi cần tuân thủ các quy định, cố gắng bình tĩnh, tự tin, vận dụng kiến thức, kỹ năng thực tiễn để hoàn thành phần dự thi tốt nhất.


Phổ biến Kế hoạch tổ chức, nội quy và một số quy định khác của Kỳ tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2024

Cũng trong buổi khai mạc, Hội đồng Tuyển dụng viên chức Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã phổ biến Kế hoạch tổ chức, nội quy và một số quy định khác của Kỳ tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2024. Đợt này, có 15 ứng viên tham gia ứng tuyển ở các vị trí giảng viên, trợ giảng và chuyên viên (phòng Công tác Sinh viên).

Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có uy tín hàng đầu ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên, Nhà trường có nhiệm vụ đào tạo Kỹ sư, Kiến trúc sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành Kỹ thuật và Công nghệ. Đội ngũ giảng viên, chuyên viên của Nhà trường luôn được chú trọng và không ngừng phát triển. Công tác tuyển dụng viên chức được thực hiện hằng năm với số lượng và vị trí tuyển dụng được Đại học Đà Nẵng phê duyệt.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN