DHBK

Trường Đại học Bách khoa ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Nghiên cứu và Kỹ thuật Thủy văn Môi trường Quốc tế (IAHR)

03/02/2024 14:14

Chiều ngày 02/02/2024, tại phòng khách A đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) giữa Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và Hiệp hội Nghiên cứu và Kỹ thuật Thủy văn Môi trường Quốc tế (IAHR).

Tham dự chương trình, có PGS.TS Lê Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Tào Quang Bảng - Trưởng phòng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế, PGS.TS Võ Ngọc Dương - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo, ThS Đoàn Viết Long - Phó Trưởng khoa cùng một số giảng viên, sinh viên Khoa Xây dựng Công trình thủy. Về phía IAHR, có GS. PHILIPPE GOURBESVILLE, Chủ tịch IAHR.

A group of men sitting at a table

Description automatically generated

A person in a suit sitting at a table with a microphone

Description automatically generated
GS. PHILIPPE GOURBESVILLE, Chủ tịch IAHR trao đổi thông tin

Hiệp hội Nghiên cứu và Kỹ thuật Thủy văn Môi trường Quốc tế (IAHR), được thành lập năm 1935, là một tổ chức xã hội nghề nghiệp độc lập trên toàn thế giới gồm các kỹ sư và chuyên gia về nước làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến Khoa học Thủy văn Môi trường và ứng dụng thực tế.

Hai bên thống nhất hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học trên nhiều lĩnh vực: hoạt động đào tạo, trao đổi sinh viên, trao đổi học thuật, tổ chức các hội thảo, hội nghị...

A group of people standing in front of a screen

Description automatically generated
Lễ ký kết diễn ra thành công

Đây là cơ hội lớn cho Khoa Xây dựng Công trình thủy nói riêng và Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN nói chung, trong việc mở rộng và nâng cao hợp tác với các tổ chức quốc tế uy tín. Đồng thời, việc hợp tác sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang theo học tại Khoa Xây dựng Công trình thủy có cơ hội nhận được các suất học bổng học tập Thạc sĩ, Tiến sĩ ở nước ngoài.

A group of people standing in front of a large screen

Description automatically generated
Ảnh lưu niệm

Các báo đưa tin sự kiện:

https://seatimes.com.vn/hiep-hoi-nghien-cuu-va-ky-thuat-thu%cc%89y-van-moi-truong-quoc-te-chinh-thuc-ky-ket-mou-voi-truong-dai-hoc-bach-khoa-dai-hoc-da-nang/

https://tapchidongnama.vn/hiep-hoi-nghien-cuu-va-ky-thuat-thu%CC%89y-van-moi-truong-quoc-te-chinh-thuc-ky-ket-mou-voi-truong-dai-hoc-bach-khoa-dai-hoc-da-nang/

Tin, ảnh: Khoa Xây dựng Công trình thủy
Biên tập: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN