DHBK

Tập đoàn Đầu tư công nghệ Nam Long trao tặng thiết bị thực hành, thí nghiệm cho Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

11/09/2023 11:27

Sáng ngày 09/09/2023, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tiếp nhận 04 bộ Kít thực hành do Tập đoàn Đầu tư công nghệ Nam Long (NLT Group) tài trợ.

A group of people sitting at a table

Description automatically generated
Toàn cảnh buổi tiếp nhận tài trợ

Tham dự buổi trao tặng về phía Trường Đại học Bách khoa có PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Tào Quang Bảng - Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế; TS. Phạm Thành Hưng - Trưởng phòng Phòng Cơ sở vật chất; Đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo; Ban Lãnh đạo và giảng viên Khoa Điện tử - Viễn thông. Về phía NLT Group có TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT Group và đoàn công tác.

A person in a suit sitting at a table

Description automatically generated
PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ trao tặng

Phát biểu tại buổi bàn giao, PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến NLT Group đã tài trợ các bộ Kit này cho Nhà trường, giúp sinh viên Nhà trường có cơ hội tiếp gần hơn với các phòng thí nghiệm hiện đại. Thầy hy vọng Tập đoàn sẽ luôn đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian tới về công nghệ chuyển đổi số, công nghệ 4.0 và nhất là công nghệ bán dẫn.

A person sitting at a table

Description automatically generated
TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT Group chia sẻ tại sự kiện

TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT Group cho biết “Đây là bộ Kit thực hành được mô phỏng dựa trên các phòng Lab về Môi trường, công nghệ thông minh, … Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN là đơn vị đầu tiên nhận được bộ kit thực hành này. Ông cho biết, bản thân là cựu sinh viên của Khoa Điện tử - Viễn thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN nên ông mong muốn được góp phần vào sự phát triển của Khoa, của Trường cũng như giúp sinh viên Nhà trường tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, hiện đại.

A group of people standing in front of a large screen

Description automatically generated
TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT Group bàn giao bộ Kit thực hành cho TS. Phan Trần Đăng Khoa – Phó Trưởng khoa Khoa Điện tử Viễn thông

NLT Group là Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam thực hiện các dự án chuyển đổi số cho các tổ chức nhà nước, các Tập đoàn và các doanh nghiệp dựa trên nền công nghệ 4.0, IoT, AI và Big Data do chính NLT Group nghiên cứu phát triển và làm chủ công nghệ.

Cùng ngày đã diễn ra Lễ kỷ niệm 35 năm đào tạo của Khoa Điện tử - Viễn thông, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

Với 35 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đang đào tạo tất cả các trình độ, bao gồm trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Cụ thể:

+ 02 ngành trình độ Đại học: Ngành Kỹ thuật Điện tử viễn thông và ngành Kỹ thuật Máy tính;

+ 01 ngành trình độ Thạc sĩ: Kỹ thuật Điện tử;

+ 02 ngành trình độ Tiến sĩ: Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Viễn thông.

Một số hình ảnh khác:

A group of people standing in front of a large screen

Description automatically generated

A person shaking hands with another person

Description automatically generated

A pair of electronic devices

Description automatically generated

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN