DHBK

Gặp mặt nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

08/03/2023 08:56

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ngày 04/3/2022, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Công đoàn Trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ của Nhà trường đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu, gặp mặt chào mừng với chủ đề “Tri ân phái đẹp”.


Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng nữ VC-NLĐ của Trường

Buổi gặp mặt có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHBK; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Trường; Trưởng Ban Nữ công và cùng với hơn 120 chị em là viên chức, người lao động (VC-NLĐ) đến từ 20 Công đoàn Bộ phận thuộc Trường. Tất cả đã cùng nhau nhìn lại những nỗ lực, cố gắng và thành quả của đội ngũ nữ VC-NLĐ Nhà trường trong mọi hoạt động như: giảng dạy, nghiên cứu khoa học, văn hoá, thể thao...; khả năng thích ứng trước những ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, khó khăn để tiếp tục vươn lên hoàn thành xuất sắc không chỉ nhiệm vụ ở trường mà cả trong vai trò người phụ nữ của mỗi gia đình... qua video đầy cảm xúc do Ban nữ công thực hiện.


Nữ VC-NLĐ của Trường chụp ảnh giao lưu

PSG. TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp của nữ VC-NLĐ những năm vừa qua trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đơn vị, Nhà trường. Đồng thời cũng đề nghị Ban Nữ công trong thời gian tới phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động, động viên nữ VC-NLĐ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Trường, làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa

Thay mặt cho tập thể nữ VC-NLĐ, ThS. Nguyễn Lan Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Nữ công bày tỏ sự cám ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Lãnh đạo Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện không chỉ trong công việc mà cả đối với các hoạt động chăm lo, đảm bảo quyền lợi cho nữ VC-NLĐ  trong suốt những năm qua.


PGS. TS. Nguyễn Hồng Hải phát biểu chúc mừng 8/3 đến các chị em

Trong buổi gặp mặt, các hoạt động giao lưu, văn nghệ, trò chơi được chị em tích cực hưởng ứng, tham gia nhiệt tình tạo nên không khí vui tươi, gắn kết, cùng nhau trao đổi, chia sẻ tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc.


Tham gia trò chơi “Tiếng nổ thế kỷ”

Hy vọng qua buổi gặp mặt, các nữ VC-NLĐ Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tiếp tục phát huy những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, ngày càng có những đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển chung của Nhà trường.


Giao lưu cùng hát vang ca khúc Nối vòng tay lớn


Tham gia trò chơi Hiểu ý đồng đội


Tham gia trò chơi Hiểu ý đồng đội


Các đội nhận quà lưu niệm sau trò chơi


PGS. TS. Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐT chụp ảnh giao lưu

Tin bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN