DHBK

Khoa Xây dựng Cầu đường tổ chức thành công đêm nhạc chào đón Tân sinh viên khóa 2022: “NEWBIE WELCOME SHOW – STEP UP! FOR THE FUTURE”

30/11/2022 07:37

Trong không khí hân hoan chào đón một năm học mới, với tinh thần “Học hết sức – chơi hết mình” của sinh viên Khoa Xây dựng Cầu đường, vào lúc 19h ngày 25/11/2022 vừa qua tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Đại học Đà Nẵng, được sự cho phép của Lãnh đạo trường Đại học BÁch khoa, Khoa Xây dựng Cầu đường đã tổ chức Lễ hội chào đón tân sinh viên với chủ để “NEWBIE WELCOME SHOW – STEP UP! FOR THE FUTURE”.

Đây là một hoạt động truyền thống được Khoa và Liên chi đoàn khoa Xây dựng Cầu đường tổ chức vào đầu mỗi năm. Trước đó, sinh viên khóa 21 được tổ chức theo hình thức online vì rào cản của dịch bệnh COVID19. Nay chương trình đã trở lại, qua chương trình nhằm phát huy được SỨC TRẺ, khả năng SÁNG TẠO – ĐOÀN KẾT – GIAO LƯU – HỌC HỎI của sinh viên và chào đón những Tân sinh viên đến với ngôi nhà chung Xây dựng Cầu đường, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Đến tham dự với chương trình, Liên chi đoàn Khoa trân trọng được đón tiếp quý thầy cô là lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm trực thuộc Trường. Về phía doanh nghiệp đơn vị tài trợ, Ban tổ chức long trọng chào đón 13 đơn vị trong và ngoài ngành là các đơn vị đã đồng hành với các hoạt động của Khoa trong các năm qua. Đến tham dự còn có các bạn sinh viên thuộc các Liên chi đoàn bạn của trường Đại học Bách khoa, trường Đại học Sư phạm, trường Đại học Kinh tế - trực thuộc Đại học Đà Nẵng và Liên chỉ đoàn khoa tiếng Trung của Đại học Duy Tân. Đặc biệt, chương trình vui mừng chào đón các bạn sinh viên tiêu biểu thuộc các khóa 18,19,20,21 của Khoa và gần 150 Tân sinh viên thuộc 4 ngành đào tạo của Khoa.

Mở đầu chương trình GVC.TS. Cao Văn Lâm đã có phát biểu khai mạc đêm nhạc chào đón Tân sinh viên của khoa và tặng quà cho các nhà tài trợ hỗ trợ chương trình.

Về phía đại biểu khách mời, Chương trình cũng vui mừng chào đón các bài phát biểu chia sẻ kinh nghiệm, động viên sinh viên nỗ lực học tập đến từ đại diện Công ty TNHH một thành viên bê tông Dufago và đại diện Công ty Sika Hữu hạn Việt Nam.

Nhằm động viên, khuyến khích các sinh viên có thành tích học tập, hoạt động Đoàn tốt cũng như kịp thời hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn, vươn lên học tập, khoa Xây dựng Cầu đường đã quyết định trao thưởng gồm giấy khen, giấy chứng nhận, tiền thưởng và hiện vật trên 100 triệu đồng cho 04 Thủ khoa đầu vào các ngành, sinh viên có kết quả học tập tốt, sinh viên hoạt động cộng đồng tiêu biểu, liên chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sinh viên nghèo vượt khó từ quỹ khuyến học và hỗ trợ của Cựu sinh viên, Doanh nghiệp.

Chương trình khép lại với phần biểu diễn văn nghệ đặc sắc, sôi động đậm chất sinh viên. Đây sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên, đánh dấu cột mốc trở thành sinh viên khoa Xây dựng Cầu đường, trường Đại học Bách khoa của các Tân sinh viên khóa 2022.

Tin bài: Liên chi đoàn khoa Xây dựng Cầu đường