DHBK

Khai giảng và phổ biến quy chế cho 03 Nghiên cứu sinh trúng tuyển tháng 08 năm 2022

28/09/2022 20:06

Sáng ngày 24/09/2022, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tổ chức Khai giảng và phổ biến quy chế cho Nghiên cứu sinh (NCS) trúng tuyển đợt tháng 08/2022.


Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi khai giảng gồm có: PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Diệu Hằng – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo; PGS.TS. Võ Ngọc Dương – Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo; TS. Tào Quang Bảng – Trưởng phòng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; ThS. Phan Thị Hà Thanh – Tổ trưởng Tổ Nghiệp vụ - Thư viện, Trung tâm Học liệu và Truyền thông; cùng 03 tân Nghiên cứu sinh trúng tuyển thuộc 03 khoa: Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Cơ khí và Khoa Cơ khí giao thông.


PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng chào đón 03 tân NCS gia nhập vào ngôi nhà chung của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN. Đồng thời, Thầy gửi lời cảm ơn đến các tân NCS đã lựa chọn Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN để tiếp tục con đường học tập và nghiên cứu ở bậc học cao nhất. Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện, hỗ trợ các NCS trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường. Thầy hy vọng các tân NCS sẽ bước vào giai đoạn học tập, nghiên cứu với tinh thần phấn khởi, quyết tâm phấn đấu vượt qua những trở ngại khó khăn, hoàn thành tốt việc nghiên cứu và bảo vệ luận án Tiến sĩ đúng hạn, xứng đáng với kỳ vọng của bản thân, gia đình và xã hội.

Hai năm gần đây, số lượng đăng ký học bậc tiến sĩ tại Trường tăng lên, điều này là tín hiệu vui và cũng là thách thức để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa, Thầy cho biết thêm.


Đại diện Phòng KHCN&HTQT, Phòng Đào tạo, Trung tâm Học liệu và Truyền thông cung cấp thông tin, quy chế, chính sách đến NCS

Tại buổi khai giảng, các tân NCS cũng đã được Th.S Phan Thị Hà Thanh – Tổ trưởng Tổ Nghiệp vụ - Thư viện, Trung tâm Học liệu và Truyền thông giới thiệu về các nguồn học liệu tại Trung tâm, cũng như những hỗ trợ từ phía Trung tâm đối với các NCS; TS. Tào Quang Bảng giới thiệu về các hoạt động và chính sách nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của Trường; PGS.TS. Võ Ngọc Dương – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo giới thiệu về các quy định liên quan đến đào tạo trình độ Tiến sĩ.


Chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Chúc các Tân NCS sẽ nỗ lực để gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và nghiên cứu tại ngôi trường Bách khoa Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN