DHBK

Hội nghị Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2022

05/07/2022 13:10

Sáng 29/6/2022, tại phòng họp Khu A, Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 của Đảng ủy Trường.

A group of people sitting at long tables with laptopsDescription automatically generated with medium confidence
Đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hồng - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng bộ Đại học Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa cùng với hơn 30 đồng chí là Đảng ủy viên, các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy, các đồng chí Bí thư Chi bộ và chuyên viên văn phòng Đảng ủy.

A person sitting at a table with a microphone and flowersDescription automatically generated with low confidence
Đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa phát biểu

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa cho biết thông qua sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, sẽ đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra các hạn chế, tồn tại của công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng. Từ đó đề ra giải pháp khắc phục và thực hiện tốt các nhiệm vụ của công tác này trong 6 tháng cuối năm 2022.

A picture containing person, wall, indoorDescription automatically generated

A picture containing person, wall, indoor, personDescription automatically generated

A few men sitting at a tableDescription automatically generated with medium confidence

A picture containing person, indoor, wall, personDescription automatically generated
Các đại biểu tham dự tham gia góp ý tại Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy Trường đã kịp thời chỉ đạo xây dựng chương trình và triển khai thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; giao UBKT Đảng ủy Trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy Trường ĐHBK căn cứ nội dung Chương trình để tham mưu xây dựng quyết định, kế hoạch kiểm tra, giám sát và phối hợp tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ. Kịp thời bổ sung, điều chỉnh nội dung thực hiện phù hợp với chỉ đạo cụ thể của Trung ương, Thành ủy, Đảng ủy ĐHĐN hoặc UBKT Đảng ủy ĐHĐN và tình hình thực tiễn của Đảng bộ Nhà trường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả đạt được thời gian qua, nêu một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng những tháng còn lại năm 2022.

A person standing next to a person sitting at a deskDescription automatically generated with medium confidence
Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hồng - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng bộ Đại học Đà Nẵng phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hồng - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng bộ Đại học Đà Nẵng bày tỏ thống nhất với nội dung Dự thảo báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2022 của Đảng ủy Trường; ghi nhận kết quả và chia sẻ với những khó khăn của UBKT Đảng ủy Trường trong thời gian qua. Đồng thời đề xuất Đảng ủy bổ sung vào Dự thảo các văn bản hướng dẫn đã ban hành nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ giải pháp trong triển khai công tác đến các Chi bộ, đảng viên trong Đảng ủy.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa cho biết sẽ tiếp nhận những ý kiến đóng góp, thảo luận của các đồng chí tại Phiên họp để hoàn thiện báo cáo tổng kết và sẽ yêu cầu Văn phòng Đảng ủy xây dựng báo cáo tóm tắt triển khai đến các Chi bộ về phương hướng, nhiệm vụ của công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng cuối năm 2022 của Đảng ủy Trường./.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông,