DHBK

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN và Công ty CP Đầu tư Phan Vũ

30/06/2022 12:29

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ và Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN vừa diễn ra vào chiều ngày 28/6/2022 tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.


Toàn cảnh buổi ký kết

Tham dự buổi ký kết, về phía Công ty Cổ phần đầu tư Phan Vũ (Phan Vũ Group) có Ông Đặng Kiện Hùng - Phó Tổng Giám đốc, cùng đại diện các Bộ phận Marketing, Khối Kinh doanh, Bộ phận bán hàng... Về phía Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, có PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Phòng KHCN & HTQT, BCN Khoa Xây dựng DD&CN, đại diện Khoa XD Cầu Đường, đại diện Khoa XD Công trình thủy.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Trường ĐHBK, ĐHĐN phát biểu

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Nhà trường là đối tác uy tín đối với mốt số tổ chức, doanh nghiệp về lĩnh vực xây dựng trong cả nước, liên quan đến việc cung cấp nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ... Nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo để các Kỹ sư sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng tốt nhất công việc tại doanh nghiệp. Chính vì đó, Nhà trường mong muốn các doanh nghiệp sẽ cùng tham gia vào công tác đào tạo, mở ra nhiều cơ hội để sinh viên nâng cao được kiến thức thực tế, kỹ năng chuyên môn, hợp tác đầu tư cơ sở vật chất thực hành giúp sinh viên tiếp cận với công nghệ, kỹ thuật mới.


Ông Đặng Kiện Hùng - Phó Tổng giám đốc Phan Vũ Group phát biểu

Phát biểu tại lễ ký kết MOU, Ông Đặng Kiện Hùng - Phó Tổng Giám đốc Phan Vũ Group chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng các phòng ban của Công ty Phan Vũ và Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã được phân công nhiệm vụ triển khai thực hiện theo MOU sẽ tích cực hiện thực hóa các nội dung trên MOU thành các hành động cụ thể, mang lại sản phẩm thực tế, đồng thời phát triển nguồn nhân lực trẻ tiềm năng cho công ty từ những sinh viên tài năng của Trường".

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cọc bê tông nền móng tại Việt Nam, Phan Vũ Group có hệ thống văn phòng và công ty thành viên rộng khắp cả nước. Do đó, Phan Vũ Group luôn chào đón và tạo điều kiện để các sinh viên có cơ hội được tiếp cận các công nghệ sản xuất và thi công mới nhất, giúp sinh viên dễ dàng biến những kiến thức lý thuyết thành ứng dụng thực hành thực tế.


Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Hai bên sẽ hợp tác trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là sự hỗ trợ của Phan Vũ Group thông qua các chương trình tuyển thực tập sinh, chương trình tham quan thực tế tại các nhà máy, công trường thi công phù hợp. Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác trao đổi thông tin và nguồn nhân lực.

Title: Đang chèn hình ảnh...
Phan Vũ Group trao 10 suất học bổng dành cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc của Khoa Xây dựng DD&CN

Dịp này, Phan Vũ Group cũng trao tặng 10 suất học bổng dành cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc của Khoa Xây dựng DD&CN, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN với trị giá mỗi suất 5 triệu đồng.

Nhằm cụ thể hóa MOU của Công ty Phan Vũ và Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, ngay sau lễ ký kết, Công ty Phan Vũ đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề cho các sinh viên Khoa Xây dựng DD&CN. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động nằm trong kế hoạch hợp tác giữa hai bên.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN