DHBK

Khai giảng và phổ biến quy chế cho Nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt tháng 12/2021 và tháng 4/2022

23/05/2022 13:11

Sáng ngày 21/05/2022, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tổ chức Khai giảng và phổ biến quy chế cho Nghiên cứu sinh (NCS) trúng tuyển đợt tháng 12/2021 và tháng 04/2022 tại Phòng khách khu A.

Ảnh có chứa người, trong nhà, bàn, trần

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh buổi Khai giảng và phổ biến quy chế cho tân NCS

Tham dự buổi khai giảng gồm có: PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Diệu Hằng – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo; TS. Tào Quang Bảng – Trưởng phòng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; TS. Phạm Thành Hưng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Học liệu và Truyền thông; PGS.TS. Võ Ngọc Dương – Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo cùng 09 tân Nghiên cứu sinh trúng tuyển thuộc 04 khoa: Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Điện; Khoa Điện tử Viễn thông và Khoa Xây dựng Cầu – Đường.


PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng chào đón 09 tân NCS gia nhập vào ngôi nhà chung của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN. Đồng thời, Thầy gửi lời cảm ơn đến các tân NCS đã lựa chọn Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN để tiếp tục con đường học tập và nghiên cứu ở bậc học cao nhất. Thầy hy vọng các tân NCS sẽ bước vào giai đoạn học tập, nghiên cứu với tinh thần phấn khởi, quyết tâm phấn đấu vượt qua những trở ngại khó khăn, hoàn thành tốt việc nghiên cứu và bảo vệ luận án Tiến sĩ đúng hạn, xứng đáng với kỳ vọng của bản thân, gia đình và xã hội.

Tại buổi khai giảng, các tân NCS cũng đã được TS. Phạm Thành Hưng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Học liệu và Truyền thông giới thiệu về các nguồn học liệu tại Trung tâm, cũng như những hỗ trợ từ phía Trung tâm đối với các NCS; TS. Tào Quang Bảng giới thiệu về các hoạt động và chính sách nghiên cứu, chuyển giao công nghệ của Trường; PGS.TS. Võ Ngọc Dương – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo giới thiệu về các quy định liên quan đến đào tạo trình độ Tiến sĩ.

Ảnh có chứa người, con người, bàn, nhà hàng

Mô tả được tạo tự động
Tân NCS Lê Xuân Châu - Hiện đang công tác tại Học viện Hải quân chia sẻ

Chia sẻ tại buổi Khai giảng, tân NCS Lê Xuân Châu – công tác tại Học viện Hải quân cho biết: “Anh tốt nghiệp đại học ở Học viện Hải quân. Sau đó anh tham gia học cao học tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN và tốt nghiệp năm 2017. Bản thân anh nhận thấy Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN là một môi trường đào tạo có chất lượng uy tín và có thứ hạng cao theo các chỉ số xếp hạng quốc tế. Tập thể giảng viên Khoa Điện nói riêng và các thầy cô ở mọi vị trí công tác trong trường nói chung đều có trình độ chuyên môn rất cao, có nhiều giảng viên được đào tạo nhiều môi trường giáo dục ở các nước tiên tiến trên thế giới và rất thân thiện. Hướng nghiên cứu phù hợp với chuyên môn đã được học tập và nghiên cứu trước đó. Giáo viên hướng dẫn là người có trình độ chuyên môn cao, uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và rất nhiệt tình trong tham vấn các vấn đề chuyên môn. Bên cạnh đó, con người miền Trung thân thiện và tận tâm trong mọi công việc. Hơn nữa ở Đà Nẵng thì chi phí sinh hoạt học tập cũng phù hợp và gần nhà. Đây chính là lý do để anh chọn Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN để làm NCS

Ảnh có chứa người, con người, bàn

Mô tả được tạo tự động
Tân NCS Trần Viết Thành – Hiện công tác tại Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4, cựu sinh viên của Trường chia sẻ

Tân NCS Trần Viết Thành – Hiện công tác tại Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4, cựu sinh viên, học viên cao học của Nhà trường cho biết: Em tốt nghiệp đại học tại Trường Đại học Bách khoa năm 2014, sau đó theo học thạc sĩ và tốt nghiệp vào năm 2018. Trong quá trình học tập ở Trường em nhận thấy việc định hướng và chia sẻ kiến thức từ các thầy cô rất tận tình, chi tiết. Mặt khác hệ thống chất lượng đào tạo và điều kiện nghiên cứu của Trường cũng rất tốt, phù hợp với chuyên ngành em theo học. Do đó em quyết định tiếp tục lựa chọn Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN để làm NCS lần này”.

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, đứng

Mô tả được tạo tự động
Chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Chúc các Tân NCS sẽ nỗ lực để gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và nghiên cứu tại ngôi trường Bách khoa Đà Nẵng.

Một số hình ảnh khác:

Ảnh có chứa người, trong nhà, bàn, tường

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa bàn, người, trong nhà, bữa ăn

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, người đàn ông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, tường, người phụ nữ

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, rèm, đồ nội thất

Mô tả được tạo tự động

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN