DHBK

Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN gặp mặt tri ân các nhà báo, phóng viên nhân dịp đầu Xuân 2022

20/01/2022 10:12

Chiều ngày 18/01/2022, nhân dịp đầu xuân 2022, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, tri ân các nhà báo, phóng viên đại diện các đơn vị báo, đài tại TP Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thành Hưng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN, cùng các anh chị nhà báo, phóng viên đại diện cho các đơn vị Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ, Báo Giáo dục Thời đại, Báo Giáo dục Việt Nam, Đài phát thanh và truyền hình thành phố Đà Nẵng, Truyền hình thông tấn, Báo Đà Nẵng, Cổng thông tin điện tử TP Đà Nẵng, Báo Giáo dục Việt Nam, Báo Dân trí.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các nhà báo, phóng viên đã luôn đồng hành cùng Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN trong các hoạt động, sự kiện lớn. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của các cơ quan báo chí, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, thành tựu trong kiểm định chất lượng giáo dục,… của Nhà trường đã được lan tỏa tích cực đến công chúng, góp phần khẳng định uy tín học hiệu của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.

Thông qua buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu cũng đã thông tin đến các nhà báo, phóng viên về các hoạt động của Nhà trường sắp tới như hướng nghiệp, trải nghiệm STEM, nghiên cứu khoa học … sẽ phối hợp với Sở GD-ĐT các tỉnh để triển khai đến các em học sinh THPT.


Đại diện các đơn vị báo chí góp ý cho công tác phối hợp Truyền thông với Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, các nhà báo, phóng viên đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường vì đã luôn tin tưởng và phối hợp với các đơn vị báo chí trong việc thông tin các sự kiện quan trọng, tham gia phản biện về những vấn đề mang tính thời sự của xã hội như sạt lở đất đá, các vấn đề về môi trường, ... góp phần làm phong phú đa dạng đề tài cho các đơn vị báo chí. Bên cạnh đó, các nhà báo, phóng viên đã có những trao đổi cởi mở, thẳng thắn đối với công tác thông tin, truyền thông của Nhà trường. Trong đó, các nhà báo phóng viên nhấn mạnh về chủ đề nghiên cứu khoa học trong sinh viên đang được xã hội quan tâm, mang tính phục vụ cộng đồng và cần đẩy mạnh công tác truyền thông hơn nữa.


Chụp ảnh lưu niệm buổi gặp mặt

PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu đã cảm ơn những ý kiến góp ý của các nhà báo, phóng viên và khẳng định Nhà trường sẽ tiếp thu ý kiến và điều chỉnh phù hợp để thuận tiện cho công tác tác nghiệp của các đơn vị. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu cũng mong muốn  trong thời gian đến, giữa Nhà trường, các Khoa cũng như Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên của Nhà trường sẽ có sự phối hợp chặt chẽ hơn với các đơn vị báo chí, nhằm thông tin những hoạt động hữu ích đến công chúng một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Tin: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN