DHBK

Gần 100 nhà khoa học tham gia Hội nghị Động lực học và Điều khiển

23/07/2019 09:35

Ngày 19/07/2019, tại Toà nhà Smart Building, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị Khoa học toàn quốc lần thứ nhất về ĐỘNG LỰC HỌC VÀ ĐIỀU KHIỂN. Đây là một Hội nghị chuyên ngành đã thu hút được gần 70 báo cáo của các giáo sư và các nhà khoa học từ mọi miền của đất nước về tham dự.


Hình ảnh tại phiên họp toàn thể của Hội nghị

Hội nghị được Hội Động lực học và Điều khiển Việt Nam (VADC) phối hợp với Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN (DUT) và Viện nghiên cứu Cơ khí (NARIME) tổ chức nhằm mục đích trao đổi các kết quả nghiên cứu và ứng dụng mới, thông tin về những phát triển mới lĩnh vực Động lực học, Tự động hoá và Điều khiển, trao đổi sự hợp tác nghiên cứu ứng dụng giữa các lĩnh vực khoa học.


GS.TSKH Nguyễn Tiến Khiêm – Chủ tịch Hội Cơ học Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị thu hút gần 100 giáo sư, các nhà khoa học ở trong và ngoài nước tham gia với các chủ đề về: Dao động tuyến tính và phi tuyến; Động lực học và điều khiển hệ nhiều vật; Điều khiển tuyến tính và phi tuyến; Điều khiến các quá trình; Mô hình hoá và mô phỏng số; Robot và Cơ điện tử, Động lực học và điều khiển máy; Động lực học và điều khiển công trình; Phương pháp thực nghiệm trong cơ học; Phương pháp số trong động lực học; Khí động lực học và điều khiển gió; Cơ học Micro và Nano; Chuẩn đoán máy và công trình; Âm học và dao động.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Hội nghị

Tại Hội nghị, các nhà khoa học đã tham gia báo cáo, trao đổi và thảo luận về các kết quả nghiên cứu. Các kết quả nghiên cứu này sẽ được Ban khoa học và các nhà khoa học phản biện lần 2. Các báo cáo đạt yêu cầu sẽ được đăng trên kỷ yếu của Hội nghị có chỉ số ISBN của Nhà xuất bản Xây dựng và được tính điểm công trình theo quy định của hội đồng Giáo sư Nhà nước.


PGS.TS Nguyễn Xuân Toản, PCT VADC Chủ trì phiên họp toàn thể của Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cầu nối giúp các nhà khoa học trên cả nước gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới nhất về động lực học và điều khiển, tiếp cận công nghệ 4.0.


Ban thư ký chụp hình lưu niệm cùng GS.TSKH Nguyễn Tiến Khiêm (Chủ tịch Hội Cơ học Việt Nam) và GS.TSKH Nguyễn Văn Khang (Chủ tịch VADC)


Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các Giáo sư và các nhà khoa học

Một số hình ảnh của các nhà khoa học báo cáo tại phiên toàn thể của Hội nghị:


GS.TSKH Nguyễn Đông Anh báo cáo tham luận tại Hội nghị


GS.TSKH Nguyễn Văn Khang báo cáo tham luận tại Hội nghị

 


GS.TSKH Nguyễn Doãn Phước báo cáo tham luận tại Hội nghị

Một số hình ảnh của các nhà khoa học báo cáo tại các phân ban của Hội nghị:

Tin, ảnh:  Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN