DHBK

Khánh thành Công viên thanh niên Trường Đại học Bách khoa

01/04/2014 01:03

Sáng nay (31/3/2014), Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Bách Khoa đã tổ chức Lễ khánh thành công trình "Công viên thanh niên" nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đây là công trình của tuổi trẻ trường ĐH Bách khoa đóng góp và xây dựng, có ý nghĩa thiết thực chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước, kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2017 thành công tốt đẹp.

 alt

PGS.TS Trương Hoài Chính - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHBK

Đến dự buổi Lễ có các vị khách quý: PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN; Đại diện BGH, BTV Đoàn trường các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng. Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Sở KHCN Đà Nẵng; anh Võ Đức Anh - Bí thư Đoàn Sở KHCN. Về phía trường ĐH Bách Khoa có sự hiện diện của PGS.TS Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHBK; PGS.TS Trương Hoài Chính - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHBK; TS.KTS Phan Bảo An - Bí thư Đoàn trường ĐHBK; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và hơn 200 đoàn viên đại diện cho hơn 8000 đoàn viên toàn trường cùng tham dự buổi lễ.

 congtrinhdtn2014 21

Công trình được khởi công vào ngày 01/03/2012 với 3 giai đoạn, đến nay đã cơ bản hoàn thành. Đây là công trình được xây dựng từ kinh phí đóng góp của hơn 8000 Đoàn viên sinh viên Trường ĐHBK trong 2 năm học với tổng kinh phí đầu tư 509.810.000 đồng. Việc khánh thành công trình thanh niên có ý nghĩa lớn đối với sinh viên vì đây là công trình do chính các bạn Đoàn viên Sinh viên xây dựng, nhằm tạo môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp, có bóng mát cho các hoạt động của sinh viên, để lại dấu ấn tốt đẹp trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy BGH, thầy PGS.TS Trương Hoài Chính ghi nhận sự nỗ lực rất lớn của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2014 và đề nghị BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới, tiếp tục kế thừa những thành quả tốt đẹp, phát huy khả năng, giúp nhà trường xây dựng thêm những công trình có ý nghĩa, phục vụ công tác đào tạo của nhà trường cũng như công tác học tập, rèn luyện của sinh viên.

 alt

đ/c Phan Bảo An và đ/c Võ Đức Anh - Bí thư Đoàn Sở KHCN ký kết biên bản hợp tác về việc phối hợp giữa hai đơn vị

Nhân dịp này, Đoàn trường Đại học Bách Khoa và Đoàn Sở Khoa học - Công nghệ TP Đà Nẵng đã ký kết biên bản hợp tác về việc phối hợp giữa hai đơn vị trong việc đẩy mạnh, tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Biên bản hợp tác này đánh dấu những hợp tác ban đầu giữa hai đơn vị và mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên trường ĐHBK. 

Một số hình ảnh:

alt

alt

alt