DHBK

Gặp mặt Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Bách khoa

20/12/2013 07:51

Trong không khí hân hoan đón chào xuân mới 2014 và kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2013), ngày 20/12/2013, Hội cựu Chiến binh trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và gặp mặt các hội viên nhân dịp cuối năm.

hccb2013 1

Tham dự buổi lễ có PGS. TS Lê Cung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Trần Minh Chính - Chủ tịch Hội cựu chiến binh; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và các hội viên Hội cựu chiến binh.

alt

Nhân buổi họp mặt này, các hội viên Hội Cựu chiến binh đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Hội CCB Việt Nam; tinh thần đấu tranh anh dũng, kiên cường của bộ đội Cụ Hồ cũng như tinh thần hăng say làm việc, thực hiện tốt công tác chuyên môn - nghiệp vụ đóng góp vào sự phát triển xã hội, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn của các cựu chiến binh trong thời bình.

alt

Tại buổi gặp mặt đ/c Trần Minh Chính đã báo cáo tổng kết công tác của Hội năm 2013, định hướng công tác năm 2014 và ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta. Trong năm 2013, Hội đã có những hoạt động hết sức thiết thực như: Đưa các hội viên đi thăm lại các địa danh chiến trường xưa; ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Đoàn Thanh niên về đảm bảo an ninh trật tự trong Nhà trường và tăng cường tuyên truyền, phổ biến, trau dồi, đạo đức, lối sống có ích cho toàn thể sinh viên; trao học bổng cho 04 học sinh và sinh viên con của hội viên học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn....

alt

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS Lê Cung đã nhiệt liệt chúc mừng các hội viên Hội Cựu chiến binh nhân dịp buổi gặp mặt. Qua đó, đồng chí đã ân cần động viên các hội viên Hội cựu chiến binh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, giữ vững vai trò đóng góp tích cực vào sự phát triển của Nhà trường, phấn đấu vươn lên không ngừng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn-nghiệp vụ xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho thế hệ trẻ và là niềm tự hào của các thế hệ bộ đội Cụ Hồ.