DHBK

Khai mạc Giảng bóng chuyền truyền thống CBVC - 2013

22/10/2013 03:14

Trong chuỗi các hoạt động triển khai chương trình hành động của Đảng ủy về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện lời nhắn nhủ của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong lần ông về thăm trường; chiều ngày 21/10/2013, tại Nhà thi đấu Thể thao trường Đại học Bách khoa, Công đoàn trường đã tổ chức khai mạc và thi đấu Giải bóng chuyền truyền thống CBVC - năm 2013.

alt

Tham dự Lễ khai mạc có TS. Trương Hoài Chính - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là lãnh đạo của các khoa, các phòng; BCH Công đoàn trường và các Công đoàn bộ phận, cùng toàn thể vận động viên và cổ động viên của 15 đội bóng chuyền nam và nữ.

Giải bóng chuyền CBVC được tổ chức hàng năm nhằm duy trì việc rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; xây dựng phong trào Văn hóa vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể đoàn viên công đoàn, CBVC lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đây cũng là dịp để các đơn vị cùng các đoàn viên công đoàn, anh chị em CBVC giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm về cuộc sống, công việc, chuyên môn và đặc biệt về TDTT; gìn giữ và tăng cường mối đoàn kết tập thể góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học 2013– 2014.

alt

Thay mặt các cấp Lãnh đạo của Nhà trường, TS. Trương Hoài Chính đã phát biểu khai mạc, tặng hoa, cờ lưu niệm và chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng - an toàn và đạt kết quả cao; vận động viên Võ Nguyễn Đức Phước (K. XD-TLTĐ) thay mặt cho toàn thể vận động viên đọc lời tuyên thệ.

alt

Giải bóng chuyền cán bộ viên chức năm 2013 được sự giúp đỡ về công tác chuyên môn, trọng tài từ các đ/c Giảng viên của Trung tâm GDTC Đại học Đà Nẵng; giải áp dụng thể thức và luật thi đấu bóng chuyền do Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ban hành; giải Bóng chuyền CBVC năm nay có sự tham gia của 13 đội nam chia làm 4 bảng và 02 đội nữ thi đấu lượt đi và về để tranh ngôi vô địch.

alt

Giải bóng chuyền cán bộ viên chức năm 2013 thi đấu từ ngày 21/10/2013 đến ngày 18/11/2013; các trận thi đấu diễn ra vào lúc 16h00 các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần tại Nhà thi đấu Thể thao (khu D) trường Đại học Bách khoa.

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu của bảng A, kết quả đội khoa Cơ khí thắng liên quân khoa CNTT, Quản lý Dự án và khoa Môi trường với tỷ số 2 - 0.

alt