DHBK

Hội nghị Cán bộ Viên chức Trường Đại học Bách khoa năm học 2013 – 2014

15/09/2013 10:10

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm học 2012 – 2013 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, ngày 14/9/2013 tại Hội trường khu F, Trường Đại học Bách khoa đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức lần thứ XIV, năm học 2013 - 2014.

 

PGS.TS Lê Kim Hùng – Báo cáo kết quả năm học 2012 - 2013

 

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có PGS.TS. Đoàn Quang VinhPhó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; TS. Nguyễn Xuân Hùng – Chủ tịch Công Đoàn ĐHĐN; cùng đại diện lãnh đạo các ban chức năng, trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Bách khoa có PGS.TS. Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn; cùng các Phó Hiệu trưởng và 198 đại biểu đại điện cho toàn thể CBVC của Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2012 - 2013 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2013 - 2014 do PGS.TS. Lê Kim Hùng, Hiệu trưởng nhà trường trình bày, Báo cáo kết quả Hội nghị CBVC của các đơn vị trực thuộc do đồng chí Đoàn Anh Tuấn trình bày; Báo cáo Tổng kết giữa nhiệm của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí KHương Công Minh - Trưởng ban trình bày; Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp ý kiến tại Hội nghị và cũng đã được nghe phần giải trình của Hiệu trưởng và các phòng chức năng.

 

 

 

Thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng PGS.TS. Đoàn Quang Vinh phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC Trường Đại học Bách khoa. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo và đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế đã nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Nhà trường cũng như Đại học Đà Nẵng.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh phát biểu tại Hội nghị

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CBVC toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của Đại học Đà Nẵng, nhà trường sẽ có kiến nghị trình Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng nghiên cứu giải quyết kịp thời.


TS. Huỳnh Hữu Hưng đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Trong Hội nghị cũng đã trao giấy khen cho 16 tập thể và 56 các nhân có thành tích tốt nhiệm vụ trong năm học 2012 – 2013.


16 tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012 - 2013

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC Nhà trường đưa Trường Đại học Bách khoa tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2013 – 2014 hướng tới mục tiêu phát triển chiến lược đã đề ra.