DHBK

Chung kết Robocon Việt Nam 2013: BK - VS thể hiện đẳng cấp

09/05/2013 03:42

Lá thăm định mệnh đã đưa BK - VS đến bảng đấu “tử thần” với các đội BKIT ACTIVE ĐH Bách khoa TP.HCM, MEKONG_VLC Trường Sỹ quan thông tin  LH‑ET* Đại học Lạc Hồng, đây là các đội rất mạnh và cũng là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay. Tuy nhiên, BK - VS đã thể hiện xứng đáng đẳng cấp, phong độ của mình để vượt qua các “đội mạnh” và thẳng tiến vào vòng 1/16 với vị thế là đội nhất bảng D.

 Các thành viên của Đội BK – VS 

Năm nay, trường Đại học Bách khoa có 02 đội BK – VS và BKD – PTC đã thi đấu vượt qua các trận đấu vòng loại khu vực miền Trung – Tây Nguyên và thẳng tiến vào Vòng chung kết Robocon toàn quốc để mang trong mình khẩu hiệu “Robocon Bách khoa thi đấu vì Đà Năng thân yêu”. Chính vì khẩu hiệu này đã thôi thúc các bạn sinh viên trường Đại học Bách khoa – ĐH ĐN không ngừng học tập, nghiên cứu và sáng tạo để đưa ra những con Robot thi đấu hiệu quả và đẹp mắt.

BK – VS tạo ấn tượng cho khán giả trong đêm thi đấu thứ 2 bằng các trận đấu tăng tốc. Trong trận mở màn mặc dầu đội BK - VS và LH-LE* cùng đưa mầm lên mặt trăng nhưng BK –VS đã chậm hơn 1/2 giây, sau đó là trận thắng tuyệt đối trước BKIT ACTIVE với thành tích 104 giấy và cuối cùng là trận tốc chiến, tốc thắng trước MeKong_VLC với thành tích chưa đầy 60 giây; với tổng điểm là 670 điểm, BK - VS xứng đáng đứng đầu bảng D.

Một số hình ảnh thi đấu của đội BK - VS:

 

BK VS đang thử Robot

 

BK – VS đang gieo mầm lên mặt trăng

 

Ban Giám hiệu đang theo dõi và chỉ đạo các đội thi đâu trên hàng ghế VIP

 

Các cổ động viên của trường Đại học Bách khoa

 

Không gian Nhà thi đấu Tiên Sơn, Đà Nẵng