DHBK

Lễ bốc thăm chia bảng VCK Robocon Việt Nam 2013

06/05/2013 03:26

Buổi giao lưu giữa Ban Giám Khảo với 32 đội tuyển và lễ bốc thăm chia bảng VCK Robocon Việt Nam 2013, đã được diễn ra sáng nay (5/5) trong không khí sôi nổi, hào hứng, hứa hẹn một mùa thi Robocon hấp dẫn, kịch tính và thành công.

Kết quả bốc thăm đội BK – VS ĐH Bách khoa – ĐHĐN lọt vào Bảng D gặp các đội BKIT ACTIVE ĐH Bách khoa TP.HCM, MEKONG_VLC Trường Sỹ quan thông tin LH‑ET* Đại học Lạc Hồng thi đấu vào tối 08/5/2013. BKD – PTC ĐH Bách khoa – ĐHĐN ở Bảng H gặp các đội VTEC‑HIT CĐ KT‑KT Vĩnh Phúc, DTU‑TITAN Đại học Duy Tân LH‑LEGENT Đại học Lạc Hồng thi đấu vào tối 10/5/2013/.

"Mưa" câu hỏi cho Ban Giám khảo và tổ trọng tài

Buổi lễ bốc thăm đã được diễn ra rất sôi nổi và hào hứng (Ảnh: VTV News)

Đã thành thông lệ, trước khi bốc thăm chia bảng, Tiểu Ban Điều hành thi đấu của cuộc thi Chung kết Robocon, gồm Ban Giám khảo và tổ trọng tài, sẽ chủ trì một buổi gặp mặt để trao đổi, giải đáp những khúc mắc với các đội tuyển.

Các đội tuyển chăm chú lắng nghe giải đáp từ Ban Giám khảo và tổ trọng tài

Song có lẽ, chưa bao giờ đội ngũ Ban Giám khảo và tổ trọng tài phải hoạt động với cường độ cao như năm nay. Vô số câu hỏi đã được các đoàn dự thi đặt ra và tựu chung, chúng đều có liên quan (hay ảnh hưởng) đến chiến thuật thi đấu của mỗi đội. Đây có thể coi là một tín hiệu đáng mừng đối với chương trình Robocon bởi lẽ nó chứng minh rằng, sự quan tâm của các bạn sinh viên dành cho sân chơi công nghệ này đang ngày một lớn dần.

Một bạn sinh viên đang đặt câu hỏi cho Ban Giám khảo

Thông qua buổi gặp gỡ trao đổi với 32 đội tuyển, Ban Giám khảo cũng muốn gửi đến các thí sinh thông điệp rằng: Hãy chơi hết mình, chơi thật "fair-play" (chơi đẹp), đừng toan tính bởi lẽ Robocon là một sân chơi dành cho các bạn sinh viên ham mê công nghệ chứ không phải là một đấu trường nặng về ăn thua.


Đại diện Ban Giám khảo trả lời thắc mắc cho thí sinh

Kết quả bốc thăm chia bảng: Hứa hẹn nhiều kịch tính

Lễ bốc thăm được diễn ra minh bạch, công khai

Dowdload lịch thi đấu