DHBK

Trường Đại học Bách khoa tổ chức khai mạc tuyển dụng viên chức đợt 3

09/01/2023 12:08

Sáng ngày 6/1/2023, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Khai mạc tuyển dụng viên chức đợt 3 của năm 2022 được thực hiện theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức. Hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng viên chức tuyển dụng đúng theo chỉ tiêu đã được phê duyệt năm 2022.


Toàn cảnh chương trình khai mạc

Tham dự chương trình, có PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường ĐHBK đợt 3 năm 2022 cùng các thầy cô là thành viên của Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban kiểm tra sát hạch vòng 2 và các cán bộ phục vụ kỳ thi.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng đợt 3 năm 2022 phát biểu

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi đợt tuyển dụng này có 03 ứng viên rất tiềm năng, trong đó có 02 ứng viên là Tiến sĩ. Điều đó chứng tỏ rằng, Nhà trường là nơi được người tài lựa chọn để làm việc và cống hiến. Thầy mong muốn các ứng viên bình tĩnh, tự tin trình bày các báo cáo trước hội đồng và trả lời tốt các câu hỏi từ hội đồng tuyển dụng.


TS. Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố QĐ thành lập Hội đồng tuyển dụng, QĐ Thành lập Ban Giám sát kỳ tuyển dụng viên chức đợt 3 năm 2022.


ThS Nguyễn Minh Hiếu – Chuyên viên Phòng TC-HC phổ biến kế hoạch và quy chế của kỳ thi.

 
Ứng viên Bùi Minh Hiển chia sẻ

Chia sẻ tại chương trình khai mạc, ứng viên Bùi Minh Hiển mong muốn sẽ đạt được kết quả tốt trong đợt tuyển dụng này và hy vọng sẽ sớm trở thành thành viên của đại gia đình Bách khoa Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN