DHBK

Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

26/03/2013 08:09

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn (26.03.1931-26.03.2013), Đoàn trường Đại học Đà Nẵng đã tổ chức: Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác – Lần V, tại hội trường Viện Anh Ngữ, 41 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng.

 

Chương trình ca nhạc chào mừng Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn

     Về dự buổi lễ, về phía Thành Đoàn thành phố Đà Nẵng có đồng chí Nguyễn Bá Cảnh, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng. Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS. TS. Trần Văn Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng; TS. Trương Hoài Chính, Chủ tịch hội Cựu chiến binh ĐHĐN - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa; Ths. Nguyễn Đức Tiến, Bí thư Đoàn ĐHĐN, và các đồng chí trong Ban Giám hiệu các trường thành viên, các đồng chí là bí thư và phó bí thư Đoàn các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Bí thư Đoàn ĐHĐN, phát biểu khai mạc Buổi Lễ kỷ niệm

   Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Đức Tiến đã ôn lại lịch sử truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nêu rõ vai trò và nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên trong công tác học sinh sinh viên Đại học Đà Nẵng. PGS. TS. Trần Văn Nam đã có diễn văn chỉ đạo, nêu rõ các mặt tích cực và biểu dương thành quả của Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng đạt được trong năm vừa qua. PGS. TS. Trần Văn Nam cũng chỉ ra những mặt hạn chế, những yêu cầu về công tác Sinh viên phù hợp với tình hình mới của giai đoạn hiện nay. Giáo dục thanh niên có tinh thần học hỏi, cầu tiến,… bằng các chương trình phù hợp, thiết thực được rút ra từ các hoạt động thực tiễn của Đoàn.

 

PGS. TS. Trần Văn Nam và ThS Nguyễn Đức Tiến trao tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời bác – Lần V cho các đơn vị

    Thông qua buổi lễ kỷ niệm này, Thành Đoàn Đà Nẵng đã có bằng khen cho các Đoàn trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn. Đồng thời, Trao tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến, làm theo lời bác cho các cá nhân là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng – ĐHĐN đã có thành tích xuất sắc và đóng góp cho phong trào đoàn. Trong đó, trường ĐH BK Đà Nẵng được tuyên dương 6 cá nhân, gồm:

Đ/c Ngô Phước Châu - UV BCH Đoàn trường ĐHBK

Đ/c Lê Phú Thi - UV BCH Đoàn trường ĐHBK

Đ/c Bạch Văn Anh - Phó bí thư LCĐ khoa XDCĐ

Đ/c Trần Thùy Linh - Phó bí thư LCĐ khoa ĐTVT

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Phó bí thư LCĐ khoa Điện

Đ/c Hồ Tấn Vũ - Phó bí thư LCĐ khoa Kiến trúc

 

6 Đoàn viên tiêu biểu của Đại học Bách Khoa - ĐHĐN

   Thành tích đạt được của những đoàn viên thanh niên tiên tiến, có ý nghĩa rất lớn trong hoạt động thanh niên trường Đại học Bách khoa vừa qua. Hy vọng rằng, các Đoàn viên thanh niên Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng phát huy bản lĩnh sáng tạo, ham học, cầu tiến, và rèn luyện đạo đức, để trở thành những Kỹ sư giỏi, những cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt huyết phù hợp với nhu cầu phát triển của Thành phố Đà Nẵng nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.