DHBK

Công ty TNHH đóng tàu Hyundai Việt Nam đặt vấn đề hợp tác với DUT về nhân lực ngành Kỹ thuật Tàu thủy

25/07/2022 05:56

Chiều ngày 18.7.2022, lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN và Khoa Cơ khí giao thông đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH đóng tàu Hyundai Việt Nam.


Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc với Công ty TNHH đóng tàu Hyundai Việt Nam

Tham dự buổi tiếp, về phía Trường Đại học Bách khoa có TS Võ Tuấn Minh - Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Quang Trung - Phó Trưởng khoa Khoa Cơ khí giao thông, TS Trần Văn Luận - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Tàu thủy cùng các giảng viên, sinh viên của Ngành. Về phía Công ty Hyundai Việt Nam có Ông Kim Chang Hwan - Phó Tổng Giám đốc, Ông Kim Tae Gil - Trưởng phòng Phòng nhân sự, Bà Võ Thị Anh Thư - Trưởng Bộ phận cấp cao nhân sự.

A group of people sitting at a table

Description automatically generated
Đại diện lãnh đạo 2 bên tham dự buổi tiếp

Tại buổi tiếp, TS. Võ Tuấn Minh - Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế đã giới thiệu tổng quan thông tin về Nhà trường và TS. Trần Văn Luận - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Tàu thủy giới thiệu về Khoa Cơ khí giao thông và chương trình đào tạo Ngành Kỹ thuật Tàu thủy. Thầy Luận cũng chia sẻ về thời gian làm việc tại Công ty TNHH đóng tàu Hyundai Việt Nam (2003-2006) và rất có ấn tượng về cách tổ chức và bố trí công việc chuyên nghiệp của công ty và rất hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác trong thời gian đến.

A person sitting at a table

Description automatically generated
TS Võ Tuấn Minh - Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế đã giới thiệu tổng quan thông tin về Nhà trường

A person sitting in a chair with a computer

Description automatically generated with medium confidence
TS. Trần Văn Luận - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Tàu thủy giới thiệu về Khoa Cơ khí giao thông và chương trình đào tạo Ngành Kỹ thuật Tàu thủy

Lãnh đạo công ty Hyundai Việt Nam cũng giới thiệu tổng quan về công ty và cho biết trong thời gian đến công ty rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao Ngành Kỹ thuật Tàu thủy và bày tỏ mong muốn trong thời gian đến sẽ hợp tác với Nhà trường trong việc tuyển dụng nhân lực Ngành kỹ thuật Tàu thủy cũng như hợp tác trong đào tạo, thực tập, đồ án tốt nghiệp, trao học bổng cho sinh viên.

A person sitting at a table

Description automatically generated with low confidence
Ông Kim Chang Hwan - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH đóng tàu Hyundai Việt Nam

Ông Kim Chang Hwan - Phó Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh thông tin về việc công ty sẽ mở rộng phát triển quy mô của Công ty trong thời gian đến nên rất cần nguồn nhân lực kỹ sư tốt nghiệp Ngành Kỹ thuật Tàu thủy. Ông chú trọng vào những sinh viên có thái độ làm việc tích cực, hợp tác, có thêm năng lực ngoại ngữ là một lợi thế.


Lãnh đạo Công ty TNHH đóng tàu Hyundai Việt Nam tặng quà lưu niệm cho các thầy cô tham dự buổi làm việc

Đây là buổi làm việc đặt tiền đề cho việc mở ra mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên, tạo sự kết nối để tiến đến việc ký kết các thỏa thuận hợp tác tốt đẹp trong thời gian đến.

A group of people posing for a photo in front of a television

Description automatically generated
Chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN