DHBK

Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN tiếp và làm việc với Công ty CP Tập đoàn Mặt trời (SUN GROUP)

11/03/2022 11:08

Chiều ngày 10/3/2022, tại Phòng khách A, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Công ty CP Tập đoàn Mặt trời (SUN GROUP) về việc tăng cường hợp tác trong đào tạo, tạo cơ hội thực tập cho sinh viên và công tác tuyển dụng của doanh nghiệp.

Tham dự buổi làm việc, về phía SUN GROUP có Bà Nguyễn Thị Mai Hương - Tổng Giám đốc Vùng miền Trung; Ông Nguyễn Anh Vũ - Chánh Văn phòng.

Về phía Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Phó Hiệu trưởng; TS. Huỳnh Thanh Tùng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; PGS.TS. Phạm Quốc Thái  - Trưởng khoa Khoa Cơ khí Giao thông; TS. Hoàng Văn Thạnh - Phó Trưởng khoa Khoa Cơ khí.

Tại buổi làm việc, Doanh nghiệp và Nhà trường đã thống nhất tăng cường hơn nữa hợp tác với Sun Group trong công tác đào tạo, tạo nhiều cơ hội thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên các nhóm ngành: Xây dựng, Kiến trúc, Cơ khí,…

Với 15 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Sun Group tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển hơn nữa, Sun Group đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao với số lượng lớn. Trong giai đoạn 2022-2025, Sun Group có kế hoạch tuyển dụng 38.000 đến 40.000 nhân sự, riêng ở khu vực Đà Nẵng dự tính khoảng 8.000 nhân sự.

Trước mắt, Sun Group sẽ tăng cường tiếp xúc với các sinh viên thông qua các hội thảo, ngày hội việc làm, tuyển thực tập sinh, phối hợp với các khoa chuyên ngành hướng dẫn sinh viên thực hiện capstone-project…

Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Bách khoa. Doanh nghiệp và Nhà trường thống nhất sẽ đẩy mạnh hợp tác sâu rộng và ký kết các biên bản ghi nhớ trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN