DHBK

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021

25/01/2022 21:01

Sáng ngày 20/1/2022, tại Hội trường khu F, Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hôị nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021.

A picture containing indoor, ceiling, scene, auditorium

Description automatically generated
Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Trường, đồng chí Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Bách khoa, Chủ tịch Công đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, các đồng chí Bí thư Chi bộ và Chi ủy Chi bộ, cùng với hơn 50 đồng chí đảng viên xuất sắc được khen thưởng trong dịp này.

A person standing at a podium with a microphone and flowers in front of him

Description automatically generated with low confidence
Đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Trường đã điểm lại các cột mốc lịch sử hào hùng trong quá trình thành lập và phát triển của Đảng ta. Đồng chí cũng nhấn mạnh những thành tích của Đảng bộ và các thế hệ cán bộ, đảng viên của Nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua.“Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, chúng ta đã nắm chặt tay nhau, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi và đạt được nhiều thành tích nổi trội và đáng tự hào”. Đồng chí cũng kêu gọi toàn thể đảng viên trong Đảng bộ cùng đội ngũ CBVC và người lao động tiếp tục phát huy truyền thống hơn 45 năm hình thành và phát triển. Mỗi cá nhân phấn đấu hoàn thành tốt và tốt hơn nữa trong chức trách của mình, phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động trong công tác, giữ vững sự ổn định và phát triển của Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII của Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

A picture containing curtain, person, flower, decorated

Description automatically generated
Đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa do đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu -  Phó Bí thư Đảng ủy Trường trình bày. Đồng thời, Hội nghị cũng được nghe báo cáo về các mặt công tác đào tạo, tuyển sinh, đảm bảo chất lượng giáo dục, hợp tác trong nước, quốc tế và những chỉ tiêu đăng ký Trong sạch vững mạnh năm 2022 do đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường trình bày.

Ảnh có chứa rèm, người, bộ đồ, trong nhà

Mô tả được tạo tự động
Đồng chí Nguyễn Hồng Hải  - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường trình bày báo cáo tại hội nghị

Dịp này, Đảng bộ Trường Đại học Bách khoa cũng đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trên các mặt công tác được giao năm 2021.

A group of people standing in front of a large red sign

Description automatically generated with low confidence
Khen thưởng các Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 (Khoa Điện, Khoa Hóa, Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm Học liệu và Truyền thông)

A group of people standing in front of a stage with a large screen

Description automatically generated with low confidence

A group of people standing on a stage in front of a large red sign

Description automatically generated with medium confidence

A group of people standing on a stage in front of a large screen

Description automatically generated with medium confidence
Khen thưởng các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

A group of people standing in front of a large banner

Description automatically generated with low confidence
Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

A picture containing text, bottle

Description automatically generated
Khen thưởng đảng viên có thành tích xuất sắc trong thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN