DHBK

Hội nghị phát triển Đảng năm 2022 với chủ đề “Tăng cường công tác phát triển Đảng trong sinh viên”

20/01/2022 10:26

Sáng ngày 18/01/2021, Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa, Đảng bộ Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị phát triển Đảng năm 2022 với chủ đề “Tăng cường công tác phát triển Đảng trong sinh viên” tại phòng họp khu A.

Ảnh có chứa trong nhà, trần, người, tường

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị gồm có: Đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Nhà Trường; Đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường và các đồng chí (đ/c) trong Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa; các đ/c Bí thư Chi bộ đến từ 20 Chi bộ thuộc Đảng ủy Trường và khách mời đ/c Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đoàn Thanh niên.

Ảnh có chứa trong nhà, tường, trần, người

Mô tả được tạo tự động
Đồng chí  Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhấn mạnh công tác phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của công tác xây dựng Đảng, trong đó cần coi trọng nguồn Đảng viên trẻ với lực lượng tinh túy là sinh viên của Nhà trường. Kết nạp nhiều sinh viên vào Đảng góp phần trẻ hóa đội ngũ Đảng viên, bổ sung nguồn lực trí tuệ cho Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng.

Ảnh có chứa trong nhà, tường, trần, người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, trong nhà, tường, người

Mô tả được tạo tự động
Bí thư một số Chi bộ trình bày các tham luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy đã báo cáo công tác phát triển Đảng năm 2021; các tham luận về phát triển Đảng trong sinh viên của Nhà trường, của Khoa đã được các Đ/c Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đoàn Thanh niên, Đ/c Lê Tiến Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Điện, Đ/c Đặng Minh Nhật - Bí thư Chi bộ Khoa Hóa đã trình bày và chia sẻ tại Hội nghị. Các tham luận tập trung làm rõ vai trò công tác phát triển Đảng trong sinh viên; quy trình phát triển Đảng theo quy định; cũng như chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và giải pháp để công tác phát triển Đảng trong sinh viên đạt hiệu quả từ thực tiễn kinh nghiệm của Đoàn TN và các Chi bộ trong năm 2021.

Ảnh có chứa người, người đàn ông, trong nhà, rèm

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trong nhà, người, trần, con người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa cửa sổ, người, trong nhà

Mô tả được tạo tự động
Các đồng chí tham dự hội nghị đóng góp ý kiến

Sau phần báo cáo các tham luận, Hội nghị cũng đã lắng nghe các góp ý, đề xuất của các đồng chí tham gia về công tác giới thiệu quần chúng ưu tú, cách thức tổ chức sinh hoạt Đảng cho sinh viên nhằm phát huy tính chủ động, tích cực của sinh viên và xây dựng quy trình kết nạp Đảng viên mới phù hợp với thực tế cũng như quy định của Đảng.

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy cảm ơn các đồng chí đã tham gia tích cực, trách nhiệm và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho công tác phát triển Đảng trong sinh viên của Đảng ủy Nhà trường.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN