DHBK

Nhiều chủ trương, chiến lược và văn bản quan trọng được thảo luận và thông qua trong phiên họp thứ 6 Hội đồng trường Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

30/12/2021 10:34

Chiều ngày 24/12/2021, Hội đồng trường Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tiến hành phiên họp thứ 6 tại phòng họp số 1 Đại học Đà Nẵng.

Ảnh có chứa trong nhà, trần, tường, người

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh phiên họp thứ 6 của Hội đồng trường

Phiên họp có sự tham dự của 18/19 thành viên, dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường. Đây là phiên họp nhằm báo cáo và thảo luận việc triển khai các hoạt động chiến lược theo Nghị quyết của phiên họp thứ 5 và thông qua các nội dung quan trọng của Nhà trường trong thời gian tới.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp

Tại phiên họp, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường, thành viên Hội đồng trường báo cáo kết quả triển khai tình hình thực hiện các quyết nghị trong phiên họp lần 5 của Hội đồng trường. Báo cáo đã nêu rõ kết quả thực hiện của từng chủ trương và lộ trình thực hiện các chủ trương đã được thông qua ở phiên họp lần 5. Đồng thời, báo cáo các hoạt động nổi bật của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng trong quý 4 năm 2021.

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, phòng hội nghị

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường, thành viên Hội đồng trường, báo cáo kết quả thực hiện quyết nghị phiên họp thứ 5 của Hội đồng trường

Trong phiên họp lần này, các dự thảo về nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022; ban hành Quy chế Chi tiêu nội bộ; đề án tuyển sinh trình độ thạc sĩ theo phương thức xét tuyển, áp dụng từ khóa 44; tuyển sinh đại học năm 2022; điều chỉnh hoặc bổ sung tổ chức kiểm định (AUN, HCERES) để phục vụ kiểm định Trường năm 2022; các chủ trương về khoa học công nghệ; các chủ trương về cơ sở vật chất đã được đưa ra lấy ý kiến của các thành viên Hội đồng trường.

Ảnh có chứa tường, bàn, trong nhà, người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, cửa sổ, rèm

Mô tả được tạo tự động
Các thành viên Hội đồng trường trình bày dự thảo các quyết nghị

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc các thành viên đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến góp ý cho các dự thảo, đặc biệt là dự thảo về nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022, việc mở mới ngành đào tạo, công tác tài chính của Trường được các thành viên Hội đồng trường quan tâm và dành nhiều thời gian thảo luận.

 

Ảnh có chứa cửa sổ, người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa cửa sổ, bàn, trong nhà, phòng bệnh viện

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, trong nhà, bàn

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa cửa sổ, trong nhà, người, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động
Các thành viên Hội đồng trường tham gia thảo luận về các dự thảo quyết nghị

Phiên họp kết thúc với 100% thành viên Hội đồng trường tham gia dự họp đồng ý tán thành thông qua quyết nghị của Hội đồng trường với nhiều chủ trương quan trọng và 100% thành viên Hội đồng trường nhất trí với báo cáo đánh giá hoạt động của Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường quý 4 năm 2021.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN