DHBK

Hội thảo Xây dựng Bền vững và Phát động Giải thưởng Toàn cầu HOLCIM AWARDS

01/10/2013 01:08

Ngày 25 tháng 9 năm 2013, tại Trung tâm học liệu, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng kết hợp Công ty xi măng Holcim Việt Nam tổ chức Hội thảo “Xây dựng bền vững” và phát động cuộc thi Holcim Awards.

 

Đến dự có lãnh đạo Nhà trường, đại diện Công ty Holcim, các diễn giả trong và ngoài nước, các đại biểu và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Holcim Awards là một trong những cuộc thi nổi bật nhất trong lĩnh vực xây dựng có phạm vi trên toàn thế giới. Với giải thưởng trị giá 2 triệu USD, đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những dự án tối ưu nhất để đóng góp cho sự bền vững trong kiến trúc, xây dựng, công trình dân dụng, thiết kế cảnh quan và đô thị, cũng như vật liệu và công nghệ xây dựng

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích dành cho tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, quốc tịch bắt đầu từ 01 tháng 7 năm 2013 và kết thúc nộp hồ sơ trực tuyến vào ngày 24 tháng 3 năm 2014.

Chi tiết tham khảo các tài liệu đính kèm hoặc lên website như sau:

www.holcim.com.vn/holcimawards hoặc ww.holcimawards.org/facebook

+ Với những lợi ích và ý nghĩa lớn của cuộc thi này, tôi rất vinh hạnh được giới thiệu cuộc thi đến đông đảo quý vị và các bạn.

+ Hi vọng Việt Nam sẽ có nhiều ý tưởng và dự án để tham gia trong cuộc thi mang tầm thế giới như cuộc thi Holcim Awards lần này.