DHBK

Bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sỹ ngành Công nghệ Sinh học khoá 38

02/08/2021 08:39

Trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát trở lại tại thành phố Đà Nẵng, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tiến hành các thủ tục cần thiết cho phép lớp cao học K38.CSH bảo vệ luận văn tốt nghiệp theo hình thức online vào sáng ngày 22/07/2021. Các hội đồng đã được thành lập theo quyết định số 1745 -1747/QĐ-ĐHBK ký ngày 29/06/2021 và đã tổ chức buổi đánh giá luận văn Thạc sỹ cho các học viên như sau:

1. Học viên Đoàn Ngọc Sinh với đề tài: “Nghiên cứu qui trình định lượng nhanh vi khuẩn Listeria monocytogenes trong thực phẩm bằng kỹ thuật realtime-PCR” dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Ngô Thái Bích Vân

2. Học viên Võ Thị Bích Thuỷ với đề tài: “Nghiên cứu nâng cao giá trị sinh học của sữa đậu nành bằng công nghệ enzyme” dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Bùi Xuân Đông

3. Học viên Đặng Gia Hân với đề tài: “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm vi sinh để xử lý bã thải mùn cưa sau trồng nấm làm thức ăn nuôi trùn quế (P.excavatus)” dưới sự hướng dẫn khoa học của TS.Lê Lý Thuỳ Trâm.

Buổi bảo vệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoa Hóa & Bộ môn Công nghệ sinh học chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc luận văn tốt nghiệp của mình. Chúng tôi mong muốn rằng với những kiến thức và kỹ năng mà các anh/chị đã lĩnh hội trong thời gian học tập và nghiên cứu tại Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng sẽ giúp ích cho công việc chuyên môn của các anh/chị và góp phần vào việc phát triển của doanh nghiệp, của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:                                               


Hình 1: Phát biểu khai mạc buổi bảo vệ


Hình 2: Hội đồng bảo vệ của học viên Đặng Gia Hân


Hình 3: Hội đồng bảo vệ của học viên Đoàn Ngọc Sinh


Hình 4: Hội đồng bảo vệ của học viên Võ Thị Bích Thuỷ

Người viết bài: TS. Lê Lý Thuỳ Trâm