DHBK

NGÀY HỘI VIỆC LÀM CÔNG TY DELL & INTEL

09/05/2013 07:23

Được sự ủy nhiệm của Công ty Dell & Công ty Intel Việt Nam, công ty Metan sẽ phối hợp với trường Đại học Bách khoa tổ chức chương trình “ Ngày Hội Việc Làm” tại trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Thời gian: Từ 07h30 đến 18h00 ngày 10/05/2013 (thứ 6).

Địa điểm: Tại Hội trường khu F - Trường Đại Học Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng

 

Nội dung chương trình:

- Giới thiệu các ngành nghề đào tạo, các sản phẩm đào tạo của trường đến với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng.

- Trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

- Tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên  sau khi tốt nghiệp, tăng khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên. Tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có thể tiếp xúc với các nhà tuyển dụng. Đồng thời chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống sau khi ra trường.

- Lắng nghe ý kiến của Doanh nghiệp về những kinh nghiệm thực tế, giới thiệu môi trường làm việc, các hoạt động của doanh nghiệp và nhu cầu tuyển dụng tới sinh viên.

- Đặt nền móng và từng bước tạo lập mối quan hệ bền vững giữa nhà trường - doanh nghiệp - cơ quan truyền thông trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của xã hội, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho các Doanh nghiệp có thể lựa chọn được nguồn nhân lực tốt nhất. Đây cũng là dịp để nhà trường và doanh nghiệp có cơ hội trao đổi thông tin với nhau trong vấn đề đào tạo và nhu cầu nguồn nhân lực.

 I. Hình thức tổ chức & nội dung chi tiết chương trình:           

- Khu 1 : Hội trường - Chương trình tư vấn,thuyết trình về kỹ năng, tuyển dụng, giao lưu với diễn giả, văn nghệ tại hội trường

- Giao lưu với các cựu sinh viên thành đạt của trường để cùng chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, những bài học vượt qua khó khăn, những con đường đi tới thành công …

- Khu 2 : Sân trường (bên ngoài hội trường ) – Trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp/đại lý cùng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá ưu đãi dành cho sinh viên.

- Doanh nghiệp tư vấn trực tiếp cho từng cá nhân để giúp các bạn sinh viên trang bị  những kiến thức cần thiết để viết  được một bộ hồ sơ xin việc hiệu quả cũng như những kinh nghiệm để vượt qua vòng phỏng vấn tuyển dụng.

- Khu 3 : Sinh viên có cơ hội được tư vấn và định hướng trực tiếp với các chuyên gia trong nước và địa phương và được tham gia thử thách tuyển dụng với doanh nghiệp

 

II. Chương trình tư vấn trực tiếp:

Thời gian: 8h00 – 17h00 ngày 10/05/2013

Địa điểm: Khu tư vấn tuyển dụng

Nội dung: tư vấn nghề nghiệp,đính hướng, trang bị, việc làm trực tiếp với các doanh nghiệp trong nước và địa phương

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình có thể liên hệ:

Cô Nguyễn Thị Khả Hân – Phòng phụ trách khách hàng

Điện thoại: 08-38258310 – ĐTDĐ :  0962 19 20 21

Email:   han.nguyen@metanvietnam.com