DHBK

Giải bóng đá Sinh viên nam, nữ truyền thông năm 2013

30/05/2013 18:41

Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên và hòa theo không khí cả nước kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Bách khoa tổ chức giải bóng đá sinh viên nam, nữ truyền thông năm 2013.

 

Giải đấu có sự tham gia của 15 đội bóng đá Nam và 11 đội bóng nữ đến từ 15 Liên Chi Đoàn thuộc trường Đại học Bách khoa. Sau gần 10 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt nhưng không kém phần fair-play, giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với 2 trận chung kết đầy kịch tính.

Ở giải nam, các chàng trai đến từ 2 Liên Chi Đoàn khoa Điện và Cơ khí đã cống hiến cho khán giả những giây phút nghẹt thở và đầy cảm xúc. Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên đã đem lại niềm vui vỡ òa cho cầu thủ cũng như cổ động viên khoa Cơ khí. Các chàng trai Liên Chi Đoàn khoa Điện dù thất bại nhưng vẫn để lại trong mắt cổ động viên nhiều hình ảnh đẹp.

 

Sôi động không kém, ở giải nữ, các cầu thủ đến từ hai Liên Chi Đoàn khoa Điện và Hóa đã cho mọi người thấy bóng đá không phải chỉ giành cho phái mạnh. Các cầu thủ nữ của chúng ta đã giằng co nhau trong từng pha bóng, và đến lúc tưởng chừng như trận đấu sẽ phải bước vào loạt đá penalty đầy may rủi, một tình huống xử lý khéo léo, một phút lóe sang của cầu thủ đội Điện đã đem về cho các cô gái khoa Điện chức vô địch lần đầu tiên.

 

Giải đấu lần này đã quy tụ được hơn 200 vận động viên Nam và gần 100 vận động viên nữ tham gia, bên cạnh đó là sự cổ vũ của hàng nghìn sinh viên trường Đại học Bách khoa cũng như những người hâm mộ bóng đá.

Kết quả chung cuộc

Bóng đá Nam:

·         Nhất : LCĐ khoa Cơ khí

·         Nhì:    LCĐ khoa ĐIện

·         Ba:       LCĐ khoa XDDD

·         Tư:       LCĐ khoa CKGT

Bóng đá Nữ:

·         Nhất:  LCĐ khoa Điện

·         Nhì:      LCĐ khoa Hóa

·         Ba:       LCĐ khoa Kiến trúc

·         Tư:       LCĐ khoa Điện tử Viễn thông