DHBK

Thời khắc ấm áp Happy Hour 2020 2021

08/01/2021 10:05

Happy Hour là một sự kiện thường niên của khoa Khoa Học Công Nghệ Tiên Tiến, được tổ chức bởi Liên chi đoàn và câu lạc bộ CAPS. Bắt đầu từ năm 2018, Happy Hour luôn được các sinh viên và các quý thầy cô giảng viên chờ đón bởi đây là một buổi tiệc giao lưu thân mật nơi mà thầy cô, sinh viên có thể chia sẻ cùng nhau một cách tự nhiên và tình cảm nhất.

Ngày 29 tháng 12 năm 2020 vừa qua, LCĐ FAST đã tổ chức thành công sự kiện tại khu PFIEV trường đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng. Tiệc giao lưu diễn ra từ lúc 18h00 và khép lại lúc 20h30 cùng ngày.

Happy Hour thực sự đã tạo không gian thư giãn, ấm cúng cho toàn thầy cô và sinh viên khoa FAST. Trong không khí giáng sinh và chào đón năm mới 2021, đây là dịp để toàn thể gia đình FAST cùng nhìn lại những khó khăn cũng như những thành tựu gặt hái được trong năm 2020 vừa qua.

Cuối năm tất bật với nhiều sự kiện và đặc biệt là đang trong thời gian ngập vùi đống bài vở cho bài thi cuối kỳ nhưng với sự nhiệt huyết và đoàn kết của các bạn sinh viên, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thực sự Happy Hour đã mang lại một không gian ấm cúng mà ai cũng đều cảm nhận được. Những chùm đèn led lấp lánh, những quả bóng bay, những tiếng cười vui hòa quyện cùng các giai điệu nhẹ nhàng... bổng chốc biến khung trời thân thuộc nơi đây trở nên ấm áp và thân thương đến lạ kỳ.

Những hình ảnh Happy Hour:

Mặc dù trong thời gian thi cử, các bạn trong BCH LCĐ vẫn gấp rút chuẩn bị cho sự kiện

Thầy TS. Nguyễn Lê Hòa, Trưởng Khoa, chia sẻ cảm nghĩ với mọi người

Cô TS. Nguyễn Thị Anh Thư (phải) chụp hình cùng sinh viên

Thầy PGS.TS Phạm Văn Tuấn chia sẻ những điều tâm huyết đến với mọi người

Thầy TS. Lê Quốc Huy (giữa) cùng các em sinh viên

Cô TS. Nguyễn Thị Tú Trinh cùng chụp hình chung với sinh viên

Thầy cô cùng các bạn giao lưu trong trò chơi  

Gia đình FAST cùng chung tay thắp sáng ngọn lửa ấm trong khoảnh khắc Happy Hour

Rất nhiều phần quà hấp dẫn được chuẩn bị sẵn cho buổi giao lưu

Mọi người cùng thưởng thức tiệc bánh trái và thức ăn nước uống nhẹ

Thầy cô cùng sinh viên chụp hình lưu niệm

Tin và ảnh: Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến