DHBK

Đoàn giáo sư Khoa Xây dựng và Kinh tế, trường ĐH Kiến trúc Xây dựng Voronhez (LB Nga) đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bách Khoa

15/08/2012 08:11

Chiều ngày 14/8/2012, đoàn giáo sư Khoa Xây dựng và Kinh tế, trường ĐH Kiến trúc Xây dựng Voronhez (LB Nga) đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bách Khoa về đào tạo SĐH trong ngành Xây dựng.

Đón tiếp và làm việc với đoàn giáo sư Nga, về phía Trường Đại học Bách Khoa có TS. Lê Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Đình Lâm, Trưởng phòng Khoa học-Sau đại học-Hợp tác quốc tế và đại diện lãnh đạo các Khoa Xây dựng, Kiến trúc, Quản lý dự án và các cán bộ quan tâm.

 

Mở đầu buổi họp, TS. Lê Thị Kim Oanh đã phát biểu chào mừng và mong muốn được hợp tác với trường ĐH Kiến trúc Xây dựng Voronhez (LB Nga) trong đào tạo sau  đại học và  nghiên cứu khoa học. Trường ĐH Kiến trúc Xây dựng Voronhez (LB Nga) đã trải qua 80 năm phát triển. Hiện tại, Trường Voronhez (liên bang Nga) có khoảng 10000 sinh viên. Sau phần trình bày giới thiệu về Trường Đại học Bách Khoa, hai trường đã tìm thấy nhiều điểm tương đồng trong chương trình đào tạo và cơ cấu tổ chức trong các khoa Xây dựng, tạo nhiều thuận lợi trong hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Sau buổi họp, đại diện hai trường đã thảo luận bản thảo ghi nhớ hợp tác (MOU) về cam kết hợp tác giữa hai trường trong thời gian đến.