DHBK

Lễ khai giảng đào tạo cao học khóa 31 liên kết tại trường Đại học Trà Vinh

02/10/2015 01:49

Một trong những sứ mạng của trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN là đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, công nghệ chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế - xã hội. Trường Đại học Bách khoa đã và đang không ngừng mở rộng quy mô đào tạo đại học và Sau đại học trên khắp cả nước nói chung và miền Tây Nam Bộ nói riêng. Hòa trong không khí kỷ niệm 40 năm trường Đại học Bách khoa và không khí năm học mới 2015 - 2016 của cả nước, sáng ngày 29/9/2015, trường Đại học Bách khoa đã phối hợp với trường Đại học Trà Vinh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới chào đón các tân học viên cao học liên kết khóa 31 tại trường Đại học Trà Vinh.

khaigiangsdhtv2015 1

 

PGS. TS. Lê Thị Kim Oanh phát biểu khai mạc buổi Lễ

 

Về phía Lãnh đạo trường Đại học Bách khoa có PGS. TS. Lê Thị Kim Oanh, Phó Hiệu Trưởng nhà Trường, TS. Bùi Minh Hiển, Phó phòng Đào tạo; Lãnh đạo trường Đại học Trà Vinh có ThS. Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu Trưởng nhà Trường, ThS. Huỳnh Mỹ Phượng, Giám đốc trung tâm đào tạo liên kết trường Đại học Trà Vinh cùng các lãnh đạo đại diện cho các phòng và khoa thuộc trường Đại học Trà Vinh.

alt

 

ThS Võ Hoàng Khải đánh giá cao sự hỗ trợ hợp tác trong đào tạo liên kết từ phía trường Đại học Bách khoa

Mở đầu buổi lễ khai giảng, PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh đã có bài phát biểu khai mạc buổi lễ và gởi lời chúc mừng đến 69 tân học viên cao học liên kết khóa 31. Trong phát biểu của Lãnh đạo trường Đại học Trà Vinh,ThS Võ Hoàng Khải đánh giá cao sự hỗ trợ hợp tác trong đào tạo liên kết từ phía trường Đại học Bách khoa trong công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Trà Vinh nói riêng và các tỉnh miền Tây Nam Bộ nói chung.

alt

Hòa trong không khí hân hoan của buổi lễ, đại diện học viên khóa 31 cũng có bài phát biểu về những cảm tưởng và sự quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập phía trước.

alt

Kết thúc lễ khai giảng, đại diện phòng Đào tạo trường Đại học Bách khoa đã phổ biến kế hoạch, quy chế đào tạo, cũng như có các trao đổi với các học viên.