DHBK

Đại học Đà Nẵng kiểm tra công tác đón sinh viên trở lại học tập tại DUT

04/05/2020 13:06

Sáng ngày 04/05/2020, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng dẫn đầu Đoàn công tác của Đại học Đà Nẵng kiểm tra công tác đón sinh viên trở lại học tập sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng.


Quang cảnh buổi tiếp đoàn kiểm tra Đại học Đà Nẵng

Tiếp đoàn có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo công tác chuẩn bị đón sinh viên trở lại học tập sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tại buổi làm việc, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo các công tác chuẩn bị đón sinh viên trở lại học tập sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Nhà trường. Các hoạt động đều thực hiện nghiêm túc và triển khai ráo riết để đảm bảo môi trường học đường an toàn cho sinh viên. Nhà trường đã thành lập nhóm để rà soát lại cơ sở vật chất, vệ sinh, cảnh quan trong khuôn viên. Trong sáng nay, Nhà trường đã tiến hành đo thân nhiệt cho cán bộ giảng viên tại khu vực cổng ra vào và tổ chức các đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ đo thân nhiệt cho các bạn sinh viên tại các khu vực trong khuôn viên, giảng đường cũng như nhắc nhở 100% sinh viên đeo khẩu trang ở trong và ngoài lớp học.


PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu

Đại diện Đoàn kiểm tra, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng đánh giá cao sự chủ động trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19 của Trường đại học Bách khoa với các hoạt động được tiến hành rất bài bản, nghiêm túc. Đồng thời, trong thời gian sinh viên nghỉ học do dịch bệnh, Nhà trường đã thực hiện tốt các công tác quy hoạch nhân sự Trưởng, Phó các đơn vị. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường đã chế tạo ra rất nhiều sản phẩm phục cộng đồng như Robot phục vụ khu cách ly, Dung dịch rửa tay sát khuẩn, Máy rửa tay sát khuẩn tự động, máy đo thân nhiệt,...  thể hiện tinh thần sáng tạo của giảng viên, sinh viên Bách khoa. Thầy chỉ đạo, Nhà trường cần tiếp tục theo dõi, nhắc nhở giảng viên, sinh viên thực hiện tốt các công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên và gia đình vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra.


PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng đi kiểm tra các lớp học và khuôn viên Nhà trường

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN