DHBK

03 máy rửa tay sát khuẩn tự động được trao tặng cho UBND Phường Hoà Khánh Bắc

21/04/2020 14:10

Sáng ngày 21/04/2020,  tại UBND Phường Hoà Khánh Bắc đã diễn ra lễ trao tặng sản phẩm máy rửa tay sát khuẩn tự động do sinh viên Câu lạc bộ BK-Maker, Khoa Điện, Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng chế tạo.


Đại biểu tham dự buổi lễ

Đây là sản phẩm được chế tạo theo đơn đặt hàng của Bệnh viện Đà Nẵng và nhận được những phản hồi tích cực của đơn vị sử dụng về những tính năng ưu việt của sản phẩm như thiết kế, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, phù hợp với môi trường y tế, tiết kiệm được lượng dung dịch phun, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và nhất là tránh chạm tay vào thiết bị gây nguy cơ lây nhiễm.

Sau khi bàn giao 10 máy sát khuẩn tay tự động cho bệnh viện Đà Nẵng, CLB BK-Maker Khoa Điện tiếp tục nhận được đơn đặt hàng 50 máy do Sở Y tế và Hội Dược học Thành phố Đà Nẵng đặt hàng.

Song song với đó, các bạn sinh viên CLB tranh thủ thêm thời gian sản xuất thêm sản phẩm để cùng Nhà trường hỗ trợ các đơn vị cơ quan đoàn thể trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại lễ trao tặng, PGS.TS Đoàn Quang Vinh chia sẻ: Máy rửa tay sát khuẩn tự động là công sức nghiên cứu của các em sinh viên CLB BK-Maker và được chế tạo thủ công nên cũng tốn nhiều thời gian để cho ra sản phẩm. Sản phẩm này có thể điều chỉnh chế độ phun dung dịch phù hợp với nhu cầu sử dụng, do dó, trong quá trình sử dụng nếu cần điều chỉnh thì Nhà trường sẽ hỗ trợ để phù hợp với nhu cầu của đơn vị.


Ông Tô Ngọc Quang- Phó Chủ tịch UBND Phường Hoà Khánh Bắc phát biểu

Thay mặt UBND Phường Hoà Khánh Bắc, Ông Tô Ngọc Quang- Phó Chủ tịch bày  tỏ cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã hỗ trợ sản phẩm rất hữu ích và giá trị cho địa phương trong mùa đại dịch Covid 19 để phân bổ đến các phòng, ban, đơn vị của Phường, góp phần chung tay cùng địa phương phòng chống dịch bệnh Covid-19.


Chụp ảnh lưu niệm

Tin,ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN