DHBK

Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao tặng Giấy khen cho Tập thể Khoa Cơ khí, Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN về sản phẩm Robot BK-AntiCovid

30/03/2020 13:27

Sáng ngày 30/3/2020, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã trao tặng Giấy khen và tiền thưởng (10 triệu đồng) cho Tập thể Khoa Cơ Khí, Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN vì đã có thành tích xuất sắc trong việc nghiên cứu và chuyển giao thành công sản phẩm Robot BK-AntiCovid, Robot vận chuyển nhu yếu phẩm trong khu cách ly Bệnh viện Phụ sản - Nhi Thành phố Đà Nẵng.

A group of people performing on a counter

Description automatically generated
Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, về phía ĐHĐN có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo văn phòng, ban hữu quan (Tổ chức cán bộ, Khoa học công nghệ và môi trường, Trung tâm Thông tin - Học liệu và Truyền thông). Về phía Trường ĐH Bách khoa, có sự hiện diện của PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế, Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí.

A person standing in front of a mirror posing for the camera

Description automatically generated
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu

Tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của Khoa Cơ khí, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN trong việc chung tay cùng cộng động phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thầy phát biểu: “Sản phẩm Robot vận chuyển nhu yếu phẩm trong khu cách ly Bệnh viện Phụ sản-Nhi Thành phố Đà Nẵng được nghiên cứu và chuyển giao rất kịp thời, dễ sử dụng và đáp ứng được các yêu cầu mà Bệnh viện đặt ra”. Thầy mong muốn sản phẩm Robot này sẽ tiếp tục được hoàn thiện một cách tốt nhất để ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn.

A group of people standing next to a person

Description automatically generated
Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao tặng Giấy khen cho Đại diện Khoa Cơ khí

Nhân dịp này, Giám đốc ĐH Đà Nẵng biểu dương lãnh đạo Nhà trường đã ủng hộ, chỉ đạo rất kịp thời để cung cấp cho xã hội rất nhiều sản phẩm khoa học hữu ích trong thời gian qua, thể hiện sự năng động, nhạy bén của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Thầy hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục khuyến khích, động viên các giảng viên nghiên cứu nhiều sản phẩm ứng dụng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra của doanh nghiệp, cũng như thực tiễn phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, xứng đáng là một trong ba trường Đại học về Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ hàng đầu của đất nước.

A group of people standing in a room

Description automatically generated

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN