DHBK

Vinh danh 8 Tân Phó Giáo sư và 38 Tiến sĩ nhân dịp gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

03/02/2020 07:36

Sáng ngày 03/02/2020, Trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 dưới sự chủ trì của PGS.TS Đoàn Quang Vinh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của các Thầy, cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường; Các Thầy cô là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa cùng với hơn 50 thầy cô là cán bộ chủ chốt của Nhà trường.


Ban Giám hiệu Nhà trưởng mở rượu sâm banh chúc mừng năm mới 2020

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và có nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, đồng thời biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích vượt bậc mà tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm 2019. Thầy cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ cần đẩy mạnh triển khai trong năm mới 2020 và mong tập thể cán bộ giảng viên của Nhà trường đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh trao quyết định công nhận, kỷ niệm chương và hoa chúc mừng 8 tân Phó Giáo sư

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Nhà trường đã tổ chức vinh danh, chúc mừng 08 Nhà giáo được công nhận và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, nâng tỷ lệ Giáo sư và Phó Giáo sư của trường lên 52 người/tổng số 374 giảng viên (đạt tỷ lệ 13,9%). Đồng thời vinh danh 27 cán bộ viên chức đã hoàn thành luận án Tiến sĩ ở trong và ngoài nước và 11 cán bộ viên chức mới tuyển dụng là Tiến sĩ, nâng số lượng Tiến sĩ của Nhà trường lên 216 người/tổng số CBGV 374 người (đạt tỉ lệ 57,8%).


Ban Giám hiệu Nhà trường trao hoa chúc mừng 38 Tiến sĩ năm 2020


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu Trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ trao hoa chúc mừng các Tân PGS, Tiến sĩ năm 2020

Buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp, hứa hẹn năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.


Đại biểu tham dự gặp mặt đầu Xuân chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN