DHBK

Đội tuyển Khoa Cơ khí bảo vệ thành công cúp vô địch giải bóng đá mini nam truyền thống

18/05/2019 21:54

Chiều ngày 17/05/2019 tại Sân cỏ nhân tạo – Trung tâm thể thao ĐHĐN, Số 62 đường Ngô Sỹ Liên, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra các trận đấu tranh giải nhất, nhì, ba của giải bóng đá mini nam truyền thống năm 2019.


Trận đấu tranh Nhất – Nhì giữa đội tuyển Khoa Cơ khí (áo đỏ) và Khoa Xây dựng Cầu đường (áo vàng)

Sau gần 2 tuần thi đấu, 4 đội bóng đến từ Liên quân Phòng ban, Khoa Xây dựng cầu đường, Khoa Cơ khí và Khoa Cơ khí giao thông đã xuất sắc vượt qua các đội tuyển ở các trận đấu vòng bảng, tứ kết, bán kết để bước vào trận thi đấu tranh nhất, nhì, ba.

Trận thi đấu tranh giải ba là màn so tài giữa đội bóng Liên quân Phòng ban và Khoa Cơ khí giao thông. Cả 2 đội đều thi đấu hết mình với những pha tranh bóng đầy gay cấn, kịch tính. Trận đấu kết thúc với tỷ số cách biệt 3-1 với chiến thắng thuộc về đội bóng Liên quân Phòng ban.


Trận đấu tran giải Ba giữa đội tuyển Khoa Cơ khí giao thông (áo xanh đậm) và Liên quân Phòng ban (áo xanh nhạt)

Trận chung kết giữa đội bóng Khoa Cơ khí và Khoa Xây dựng Cầu đường là trận đấu được chờ đợi nhất và thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo cổ động viên. Hai đội nhập cuộc với sự chênh lệch về lực lượng khá lớn. Đội bóng đến từ khoa Cơ khí với lực lượng cầu thủ áp đảo; trong khi đó những cầu thủ đá tốt bên Khoa Xây dựng Cầu đường hầu hết đã bị chấn thương không thể tham gia thi đấu. Mặc dù vậy, đội bóng Khoa Xây dựng Cầu đường đã thể hiện quyết tâm cao với tinh thần thi đấu hết sức mình và Fairplay.


Cô Nguyễn Thị Tuyết An trao cúp vô địch cho đội tuyển Khoa Cơ khí

Kết quả chung cuộc, đội bóng Khoa Cơ khí với đội hình nổi trội hơn đã bảo vệ được cúp vô địch của giải đấu với tỷ số 2-1.

Giải bóng đá mini nam truyền thống cán bộ viên chức đã chính thức khép lại. Giải đấu năm nay với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các đội đã mang tới những trận đấu chất lượng với nhiều pha bóng đẹp mắt; quy tụ nhiều vận động viên giỏi và tiềm năng. Đây là sân chơi lành mạnh, đề cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, phát triển bóng đá phong trào và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu văn hóa thể thao của cán bộ viên chức trong toàn trường.

Một số hình ảnh trao giải:


Trao giải vua phá lưới cho các cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất giải


Trao giải Khuyến khích cho đội tuyển Khoa Cơ khí giao thông


Trao giải Ba cho đội tuyển Liên quân Phòng ban


Và giải Nhì cho đội bóng Khoa Xây dựng Cầu đường

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN