DHBK

Sinh viên Khoa Quản lý dự án nhận học bổng 70 triệu đồng

10/05/2019 07:31

7 suất học bổng trị giá mỗi suất 10 triệu đồng đã được trao cho 7 bạn sinh viên có năng lực tiếng Anh vượt trội và thành tích học tập xuất sắc của Khoa Quản lý dự án


Toàn cảnh buổi lễ

Chiều ngày 09/05/2019, tại phòng khách khu A, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã diễn ra Lễ trao học bổng của Công ty DINCO E&C cho sinh viên Khoa Quản lý dự án.

Tham dự buổi lễ, về phía công ty DINCO E&C có sự hiện diện của ông Lê Trường Kỹ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty; ông Lê Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của công ty DINCO; Về phía trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có sự hiện diện của PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Anh Đức – Trưởng khoa Khoa Quản lý Dự án, TS. Nguyễn Quang Trung – Phó Trưởng khoa cùng các bạn sinh viên được trao học bổng.


Ông Lê Trường Kỹ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty phát biểu

Đại diện công ty DINCO, ông Lê Trường Kỹ- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty, đồng thời cũng là cựu sinh viên của Nhà trường cho biết: DINCO là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp, cao ốc, khách sạn, resort và công trình giao thông, cơ sở hạ tầng, luôn đi đầu về việc góp phần tạo cơ hội về công ăn việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại địa phương DINCO xây dựng dự án. Với mong muốn phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội mà cụ thể là việc cam kết mang đến những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng thông qua các hoạt động hỗ trợ trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục. Hằng năm, công ty luôn đồng hành, hỗ trợ cùng Trường Đại học Bách khoa trong việc trao những suất học bổng đến cho sinh viên với kỳ vọng mỗi bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp và thành công có thể giúp đỡ cho những bạn sinh viên khóa sau, góp phần lan tỏa tinh thần và trách nhiệm xã hội ngày càng rộng rãi đến cộng đồng.


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ cảm ơn lãnh đạo công ty DINCO đã quan tâm hỗ trợ sinh viên của Nhà trường trong những năm qua. Học bổng công ty DINCO trao tặng là sự hỗ trợ và là động lực để sinh viên nỗ lực học tập tốt hơn. Cô mong muốn trong thời gian tới công ty DINCO sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Nhà trường trong nhiều hoạt động hơn nữa và Nhà trường cam kết sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của DINCO trong thời gian đến.


Đại diện công ty DINCO và lãnh đạo Nhà trường trao học bổng cho sinh viên Khoa QLDA

Thay mặt cho các bạn sinh viên nhận học bổng, sinh viên Khắc Thị Mỹ Hồng - lớp 15X1A chia sẻ: “Em rất vinh dự khi nhận được học bổng từ công ty DINCO. Học bổng là nguồn động lực để chúng em không ngừng cố gắng phấn đấu học tập và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Em sẽ sử dụng học bổng nào phục vụ cho việc học tập của em, đặc biệt là dùng học bổng này để trang trải cho thời gian thực tập tốt nghiệp sắp tới”.


Sinh viên Khắc Thị Mỹ Hồng - lớp 15X1A phát biểu cảm nghĩ

Danh sách 07 sinh viên Khoa QLDA nhận học bổng DINCO 2019:

- Hà Thùy Linh – Lớp 15KX1

- Nguyễn Thị Phương - Lớp 15KX2

- Nguyễn Ngọc Quang - Lớp 15KX2

- Trần Thị Anh Thoa - Lớp 15KX1

- Lương Ngọc Trinh - Lớp 15KX1

- Trương Thị Thương - Lớp 15KX1

- Khắc Thị Mỹ Hồng - Lớp 15X1A

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN