DHBK

Sinh viên Khoa Cơ khí giao thông nhận học bổng Motul năm 2018

29/11/2018 15:57

Sáng ngày 29/11/2018, Khoa Cơ khí giao thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN phối hợp với công ty Motul trao 5 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2017-2018.


Đại diện các thầy, cô của Khoa Cơ khí Giao thông, DUT

Đến dự, về phía công ty Motul có ông Cao Hoài Nhân – Giám đốc Phòng Kỹ thuật và Sản phẩm công ty Motul Việt Nam, bà Nguyễn Thị Kim Liên – Giám đốc công ty Ân Điển, ông Nguyễn Huỳnh Hữu Thi – Giám đốc kinh doanh dầu động cơ khu vực miền Trung, ông Dương Tấn Hiệp – Giám sát kinh doanh dầu công nghiệp khu vực miền Trung; Về phía trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Phạm Quốc Thái – Trưởng khoa Cơ khí Giao thông cùng các thầy cô là cán bộ giảng viên và hơn 50 sinh viên của Khoa.


Đại diện công ty Motul Việt Nam

Học bổng Motul được trao cho sinh viên Khoa Cơ khí giao thông từ năm 2016 theo thỏa thuận ký kết hợp tác giữa Công ty Motul và Trường Đại học Bách Khoa. Ngoài các suất học bổng, từ năm 2016 đến nay, công ty Motul đã tổ chức nhiều hoạt động như hỗ trợ thay nhớt miễn phí, tài trợ cơ sở vật chất học tập, nghiên cứu cho sinh viên của Nhà trường.


Ông Cao Hoài Nhân – Giám đốc Phòng Kỹ thuật và Sản phẩm công ty Motul Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Hoài Nhân – Giám đốc Phòng Kỹ thuật và Sản phẩm công ty Motul Việt Nam chia sẻ, các suất học bổng của công ty Motul trao đến các em xét về mặt giá trị vật chất không nhiều nhưng có giá trị về tinh thần rất lớn. Thông qua việc trao các suất học bổng này, công ty Motul mong muốn các em hãy cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện cho mình thêm 3 kỹ năng cần thiết đó là ngoại ngữ, các kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp, trình bày để thành công trong nghề nghiệp tương lai.


TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên cảm ơn công ty Motul đã trao tặng những suất học bổng có giá trị cho sinh viên Khoa Cơ khí Giao thông và mong muốn trong thời gian đến công ty Motul sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Khoa Cơ khí Giao thông và Trường Đại học Bách khoa để hỗ trợ và trao các suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên.


TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên và TS. Phạm Quốc Thái – Trưởng Khoa Cơ khí Giao thông trao giấy chứng nhận và tặng hoa tri ân Nhà tài trợ


Ông Huỳnh Nguyên Sơn – Chuyên viên kỹ thuật công ty Motul công bố quyết định trao học bổng

Tại buổi lễ, Công ty Motul đã tiến hành trao 5 suất học bổng cho 5 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa Cơ khí Giao thông trong năm học 2017-2018, gồm: Biện Văn Thọ, Phạm Minh Nhãn, Nguyễn Văn Thức, Dương Chí Bằng, Đào Hữu Đại, với trị giá 5.000.000 đồng/suất học bổng.


Ông Cao Hoài Nhân – Giám đốc Phòng Kỹ thuật và Sản phẩm công ty Motul Việt Nam và TS. Phạm Quốc Thái – Trưởng Khoa Cơ khí Giao thông trao học bổng cho 5 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018


Sinh viên Nguyễn Văn Thức, Lớp 16C4A phát biểu cảm ơn Nhà tài trợ

Một số hình ảnh lưu niệm:

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN