DHBK

Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương khen thưởng năm học 2017-2018

21/11/2018 14:55

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên cả nước, vào lúc 8h30 ngày 20 tháng 11 năm 2018 tại Hội trường khu F, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng diễn ra Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982- 20.11.2018) và Tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.


Đại biểu tham dự buổi lễ

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Bùi Văn Ga – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, GS. Trần Văn Nam – Nguyên Giám đốc ĐHĐN cùng đại diện lãnh đạo các Ban chức năng trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Về phía trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Phạm Phú Lý và GS.TS Lê Kim Hùng – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và hơn 400 cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên trong Nhà trường.


Đại diện sinh viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Trong năm học 2017-2018, Thầy và trò Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã đạt được rất nhiều thành tích đặc biệt là trong kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học, được cộng đồng đại học biết đến nhiều hơn và nhiều tập thể, cá nhân, các giảng viên, cán bộ, viên chức của Trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng các danh hiệu và phần thưởng cao quý:

02 Tập thể được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

03 tập thể được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

08 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

05 tập thể được tặng giấy khen của Giám đốc ĐHĐN

28 cá nhân được tặng giấy khen của Giám đốc ĐHĐN

83 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

15 tập thể nhận giấy khen của Hiệu trưởng

67 cá nhân nhận giấy khen của Hiệu trưởng


PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao giấy khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 03 tập thể xuất sắc


PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao giấy khen
của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 08 cá nhân xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích và nhiệt liệt biểu dương tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên toàn trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018. Thầy nhấn mạnh “Toàn thể CBVC, giảng viên, sinh viên, học viên trường Đại học Bách Khoa chúng ta đã thực sự đồng tâm hiệp lực, làm việc, giảng dạy, học tập với sự nhiệt thành cao nhất mới có thể hoàn thành khối lượng công việc như trong năm học vừa qua. Với những thành tựu đó chúng ta càng tự hào, thấy ý nghĩa hơn và tăng thêm về trách nhiệm và vị trí của nghề dạy học và nhà giáo trong ngày Lễ trọng đại này”.


Trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã nhiệt liệt chúc mừng những thành tích đạt được của Nhà trường và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường.


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh trao giấy khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 và các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN