DHBK

Khoa Cơ khí Giao thông đăng cai tổ chức giải bóng đá mini “Cúp động lực” năm 2018

20/11/2018 05:34

Sáng ngày 17/11/2018, Khoa Cơ khí Giao thông phối hợp với các Trung tâm Đăng kiểm khu vực Miền Trung tổ chức Giải bóng đá MINI truyền thống Cúp động lực năm 2018. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 5 đội bóng đến từ Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Bình Định và Khoa Cơ khí Giao thông (DUT).


Khai mạc giải bóng đá “ Cúp động lực” năm 2018

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của lãnh đạo các Trung tâm Đăng kiểm tỉnh Bình Định, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị; Về phía Khoa Cơ khí giao thông có sự tham dự của TS. Phạm Quốc Thái – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Quang Trung – Phó Trưởng khoa cùng với hơn 100 vận động viên và cổ động viên của 5 đội tham gia tranh giải.


TS. Phạm Quốc Thái – Trưởng khoa Cơ khí Giao thông phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Phạm Quốc Thái – Trưởng khoa Cơ khí Giao thông chia sẻ, giải bóng đá “Cúp động lực” là giải đấu truyền thống thường niên nhằm duy trì và tăng cường mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa Khoa Cơ khí Giao thông với các Trung tâm Đăng kiểm khu vực miền Trung và với các cựu sinh viên của Khoa. Thầy trân trọng cảm ơn các Trung tâm Đăng kiểm và các đội bóng đã nhiệt tình tham gia giải đấu và mong rằng các đội bóng sẽ tham gia thi đấu với tinh thần Fairplay để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng đẹp mắt nhất.


5 đội bóng tiến hành bốc thăm các trận đấu


Một số pha bóng gây cấn tại giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc, 5 đội bóng đã tiến hành bốc thăm và tham gia thi đấu vòng loại trực tiếp và tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Kết quả chung cuộc, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Bình Định đã liên tiếp giành thắng lợi, đoạt cúp vô địch của giải đấu năm nay và sẽ trở thành đơn vị đăng cai giải bóng đá “ Cúp động lực” lần thứ 7 diễn ra vào năm 2019.

Một số hình ảnh trao giải:


BTC trao cúp vô địch cho đội bóng Trung tâm Đăng kiểm Bình Định


BTC trao giải Nhì cho đội bóng Trung tâm Đăng kiểm Quảng Trị


BTC trao giải Ba cho đội bóng Trung tâm Đăng kiểm Thừa Thiên Huế


BTC trao giải phong cách cho đội bóng Khoa Cơ khí Giao thông và Trung tâm Đăng kiểm Đà Nẵng

Tin,ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN