DHBK

Đại hội chi đoàn mẫu năm học 2018-2019

22/10/2018 14:03

Như thông lệ, hàng năm vào đầu năm học mới các chi đoàn sẽ tổ chức đại hội chi đoàn để tổng kết hoạt động năm học và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới, đồng thời kiện toàn nhân sự lãnh đạo cho chi đoàn.

Vừa qua, vào ngày 10 tháng 10 năm 2018, LCĐ khoa Hóa và chi đoàn 16SH (ngành Công nghệ sinh học) đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2018 tại phòng học H2014, trường ĐHBK-ĐHĐN, đây là đại hội chi đoàn mẫu để các chi đoàn khác trong khoa học tập và triển khai. Chi đoàn 16SH được Đoàn trường Đại học Bách khoa đánh giá là chi đoàn xuất sắc tiêu biểu năm học 2017-2018.

Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của đồng chí Bùi Xuân Đông- Bí thư LCĐ khoa Hóa và đại diện BCH LCĐ Khoa Hóa, các đồng chí bí thư của các chi đoàn khác trong Khoa, và cô Đoàn Thị Hoài Nam- GVCN lớp 16SH.

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn của chi đoàn 16SH nhiệm kì 2017-2018, báo cáo kiểm điểm nhiệm kì cũ và phương hướng nhiệm kỳ mới.

Tình hình chung của chi đoàn 16SH là đa số các đoàn viên đều có lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, tích cực, hăng hái tham gia các phong trào đoàn Hội để đưa Chi đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận được ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, từ đó biết hướng giải quyết và rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Với mục tiêu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong bản phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí ưu tú vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2019 gồm: đồng chí Nguyễn Văn Lương – Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Bí thư; đồng chí Lê Nữ Ngọc Chương - Ủy viên. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Đại hội cũng đã nhận được những đánh giá, quan tâm sâu sát của đồng chí Ngô Viết Trí Minh – Phó Bí thư LCĐ khoa Hóa.

Thông qua việc tổ chức Đại hội mẫu của Chi đoàn 16SH, hy vọng các đồng chí chủ chốt của các Chi đoàn trực thuộc khoa Hóa sẽ học hỏi về cách thức tổ chức cũng như tránh những lỗi nhỏ (nếu có) trong công tã tổ chức Đại hội Chi đoàn.

Nguồn: Ban truyền thông LCĐ Khoa Hóa – Lê Vũ Thủy Triều