DHBK

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, trưởng các bộ môn của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

14/10/2018 05:05

Chiều ngày 12/10/2018, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị, trưởng các bộ môn của Nhà trường.


Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TSKH Bùi Văn Ga - nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TS Trần Văn Nam- Nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN, cùng Đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, Trung tâm trực thuộc và các cơ sở giáo dục Đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng có sự tham dự của PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng với hơn 200 cán bộ viên chức đại diện cho hơn 600 cán bộ viên chức của toàn trường đến tham dự buổi lễ.

Theo quyết định bổ nhiệm, PGS.TS Lê Thị Kim Oanh tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đến thời điểm hết tuổi làm công tác quản lý theo quy định. Trong nhiệm kỳ này, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu, Trưởng khoa Điện của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng cũng được bổ nhiệm với chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.


PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng đánh giá cao những đóng góp của PGS.TS Lê Thị Kim Oanh và PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn, các Phó hiệu trưởng cùng với tập thể Nhà trường sẽ có những đổi mới, cống hiến để tiếp tục đưa đại học Bách khoa phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.


PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những đóng góp to lớn của Phó Hiệu trưởng tiền nhiệm PGS.TS Trương Hoài Chính cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Bách khoa cũng như Đại học Đà Nẵng trong những năm qua và nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trong dịp này. Thầy kỳ vọng trên cương vị trọng trách mới được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích mà bao thế hệ cán bộ, thầy trò của Nhà trường đã đạt được trong những năm qua đồng thời không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, khiêm tốn học hỏi, cầu thị, đoàn kết và đổi mới để sát cánh cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành các tổ chức Đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên quyết tâm thực hiện thắng lợi sứ mệnh, mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, nâng cao uy tín học hiệu của Nhà trường cũng như của Đại học Đà Nẵng lên một tầm cao mới.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu


Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Bách khoa tặng hoa tri ân những đóng góp của PGS.TS Trương Hoài Chính cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường và Đại học Đà Nẵng

Nhận Quyết định và phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng gửi lời cảm ơn Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã tin tưởng giao phó trọng trách đồng thời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức của Nhà trường tin tưởng giới thiệu và ủng hộ trong suốt thời gian qua.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu

Dịp này, Nhà trường cũng công bố 21 quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn trung tâm, viện thuộc Nhà trường.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Trưởng phòng, Trưởng khoa, Giám đốc trung tâm, Viện, Tổ trưởng tổ CNTT


PGS.TS Đoàn Quang Vinh trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Phó Trưởng phòng, Phó Trưởng khoa


PGS.TS Đoàn Quang Vinh trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Trưởng bộ môn

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN